Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Những điều bạn cần biết về ổ cắm chống sét APC P5B UK
Ổ cắm chống sét APC P5B UK được biết đến như là một trong những thiết bị cần thiết trong mỗi gia đình nhằm chống sét lan truyền qua đường điện.
Nếu như trước đây, Abnet đã nếu ra lý do vì sao bạn nên lựa chọn mua thiết bị giá đỡ chống sét APC PRM24 hay những tính năng của thiết bị chống sét lan truyền APC. Qua đó giúp cho bạn thấy được những tác hại khi bị sét đánh trúng và sự bảo vệ tuyệt vời của các thiết bị kể trên.
Sét và xung điện có thể làm hư hỏng các thiết bị điện tử, mất dữ liệu và giảm tuổi thọ của thiết bị. Ổ cắm chống sét lan truyền sẽ bảo vệ thiết bị điện tử gia dụng và văn phòng của bạn tránh khỏi mối de dọa do nhiễu loạn điện gây ra. Chính vì vậy, hôm nay, Thiết bị viễn thông An Bình xin được tiếp tục giới thiệu đến bạn một sản phẩm với tính năm chống sét lan truyền hoàn toàn mới đó chính là “ổ cắm chống sét APC P5B UK”.
Vậy loại thiết bị này có những tính năng gì vượt trội? Mời bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới đây của chúng tôi nhé.

Những điều bạn cần biết về ổ cắm chống sét APC P5B UK

Ổ cắm chống sét APC P5B UK và những thông tin cơ bản ai cũng cần nắm được

Ổ cắm chống sét P5B-UK là ổ cắm điện đa năng hỗ trợ việc chống sét. Sản phẩm P5B-UK thuộc dòng thiết bị chống sét APC với tác dụng hỗ trợ việc giảm tải và chống sét cháy nổ do dòng điện chập chờn, không ổn định. Thiết bị APC này được sử dụng trong hệ thống chống sét mạng lan truyền, ở những nơi thường có ảnh hưởng sấm sét từ thiên nhiên.
Thiết bị chống sét APC chống sét cho các máy tính và thiết bị điện, có 5 ổ cắm, với chuẩn cắm chân vuông UK.
Xem thêm các tin tức liên quan:
Điều gì sẽ xảy ra nếu như trong gia đình bạn không có thiết bị chống sét lan truyền
Có nên lắp đặt thiết bị chống sét trong nhà

Vì sao bạn nên lựa chọn ô điện APC P5B UK?

Dao động điện có thể khóa bảng điều khiển làm mất dữ liệu và làm suy giảm tuổi thọ của các thiết bị điện tử theo thời gian.
Ổ cắm chống sét lan truyền thế hệ mới sẽ bảo vệ các thiết bị điện tử gia dụng và văn phòng của bạn tránh khỏi mối đe dọa do nhiễu loạn điện gây ra. Ngoài ra sản phẩm còn được trang bị các tính năng hữu ích khác như: tấm chắn bảo vệ trẻ em, đèn LED hiển thị báo quá tải và tiếp đất.
Ổ cắm chống sét lan truyền thế hệ mới từ APC sẽ luôn là lựa chọn hoàn hảo cho mọi người.

Mua ổ cắm chống sét APC ở đâu uy tín, chất lượng?

Có lẽ, điều khiến các khách hàng băn khoăn nhất từ trước đến nay khi chọn mua sản phẩm đó chính là “mua hàng ở đâu chất lượng?”. Hiểu được điều này, chúng tôi xin được đưa ra một vào lưu ý bạn cần nhớ khi đi mua hàng nhằm giúp bạn xác định xem đó có phải là một cơ sở uy tín chất lượng hay không.
- Điều đầu tiên, sự uy tín của một nhà cung cấp được thể hiện qua sự minh bạch trong thông tin địa chỉ, thông tin về sản phẩm cũng như xuất sứ của sản phẩm.
- Tiếp đến chính là hiệu suất cung ứng sản phẩm:
Thời gian thực hiện đơn hàng: Thời gian từ lúc bắt đầu thực hiện đơn hàng đến khi nhà cung cấp giao hàng cho khách hàng.
Độ tin cậy của giao hàng: Đảm bảo thời gian giao hàng theo thỏa thuận.
Giao hàng chắc chắn: Đúng loại hàng hóa, đúng chất lượng, số lượng theo hợp đồng. 
Thông tin: Thông tin được trao đổi xuyên suốt giữa nhà cung cấp và doanh nghiệp bạn.
Thích ứng: Khả năng thích ứng của nhà cung cấp với yêu cầu của doanh nghiệp bạn.
Tính linh hoạt: Khả năng thích ứng của nhà cung cấp trong việc cung cấp sản phẩm/dịch vụ khi các điều kiện liên quan thay đổi.
Mức độ dịch vụ: Xác suất để sản phẩm/dịch vụ hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp bạn.
- Giá cả sản phẩm/dịch vụ và phương thức thanh toán
- Dịch vụ khách hàng của nhà cung cấp
Trên đây là những thông tin về sản phẩm ô cắm chống sét APC P5B UK cùng những tip để bạn có thể lựa chọn được cho mình một nhà cung cấp uy tín và chất lượng.
--------------------
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẠNG VIỄN THÔNG AN BÌNH
Địa chỉ: Số nhà 03, ngách 39, ngõ 178, Phố Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. HN
Điện thoại: (024) 6276-1113 - (024) 6276-1112
Fax: (024) 6276-1123
Hotline: 0945.86.86.76 | Skype: hoquyabnet
Email: quyhv@abnet.com.vn
Website: abnet.com.vn
Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật