Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Vì sao bạn nên lựa chọn mua thiết giá đỡ chống sét APC PRM24?
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các thiết bị điện dường như trở thành một phần không thể thiếu được nhằm phục đời sống sinh hoạt của con người chúng ta. Một trong số đó phải kể đến như: ti vi, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa... Tuy nhiên, với một quốc gia nằm trong cùng tâm giông của Châu Á như Việt Nam thì việc bạn phải lắp đặt các thiết bị chống sét lan truyền là vô cùng cần thiết nhằm bảo vệ các thiết bị trong trong nhà không bị hư hai bởi sét đánh, đồng thời cũng đảm bảo độ an toàn cho mọi người trong gia đình.
Chính vì vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo quý khách hàng. Abnet chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn sản phẩm: “Giá đỡ chống sét APC PRM24”. Sản phẩm này có những ưu điểm gì? Mời bạn cùng đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để có được câu trả lời nhé.

Vì sao bạn nên lựa chọn thiết bị giá đỡ chống sét APC PRM24

Vì sao bạn nên lựa chọn giá đỡ chống sét APC PRM24?

APC được biết đến là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm thiết bị viễn thông. Một trong những sản phẩm nổi bật của hãng đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay như: Bộ lưu điện APC, Thiết bị chống sét lan truyền APC, Thanh nguồn APC... Các sản phẩm của hãng luôn đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như giá cả.
Ngoài ra, với những ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng sản phẩm cùng loại thông thường cũng chính là điểm cộng cho dòng sản phẩm này. Điều đó được thể hiện rõ ràng qua bộ giá đỡ chống sét APC được phân phối bởi thiết bị viễn thông An Bình chúng tôi.

Ưu điểm vượt trội của bộ giá đỡ chống sét APC

Cả thiết bị chống sét lan truyềnbộ giá đỡ chống sét đều có chung một cung dụng đó chính là để bảo vệ các thiết bị điện, đường dây thoại, dây cáp... khỏi bị sét đánh. Nhưng, với hầu hết các dòng sản phẩm chống sét thông thường sẽ cho đường điện qua sau khi có sự cố. Điều này, dẫn đến nguy cơ xảy ra xung đột. Đối với thiết bị của APC, chúng sẽ ngắt kết nối thiết bị của bạn khỏi nguồn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện cũng như đường dây thoại của bạn.
Ngoài ra, PRM24 là thanh giá đỡ để gắn 24 module PNETR6 để chống sét cho đường mạng máy tính, hệ thống mạng viễn thông với 24 chiếc PTEL2R cũng như giúp giảm ảnh hưởng của cường độ sét tới các thiết bị điện. Giá đỡ PRM24 APC  thường được lắp trong tủ Rack để cố định các đường dây mạng. Nếu bạn có PNETR6 hoặc PTEL2R, chắc chắn bạn phải dùng PRM24 và ngược lại, 2 thiết bị không thể thiếu 1 trong hai. Việc sử dụng giá đỡ chống sét cùng với các module đã đề cập ở trên nhằm tập trung các line mạng, thoại lại: vừa thiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian lắp đặt (nếu bạn sử dụng 1 thiết bị riêng dành cho từng đường mạng, hoặc thoại), cũng như tính thẩm mỹ sẽ được nâng cao.
Trên đây là những thông tin có liên quan đến giá đỡ chống sét APC PRM24. Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.
Xem thêm các tin tức liên quan:
Mua bộ lưu điện UPS chất lượng ở đâu?
Điều gì sẽ xảy ra nếu trong gia đình bạn không có thiết bị chống sét lan truyền
Những câu hỏi thường gặp với bộ lưu điện online

-----------------------------
 
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẠNG VIỄN THÔNG AN BÌNH
Địa chỉ: Số nhà 03, ngách 39, ngõ 178, Phố Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. HN
Điện thoại: (024) 6276-1113 - (024) 6276-1112
Fax: (024) 6276-1123
Hotline: 0945.86.86.76 | Skype: hoquyabnet
Email: quyhv@abnet.com.vn
Website: abnet.com.vn

Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật