Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Có nên lắp đặt thiết bị chống sét trong nhà
Sự ảnh hưởng lớn của biến đổi khí hậu làm cho thời tiết ngày càng trở nên khắc nghiệt hơn. Các tai nạn liên quan đến sét đánh không chỉ ảnh hưởng lớn đến của cải vật chất mà nó gây nguy hiểm đến đến tính mạng con người. Vậy có nên lắp đặt thiết bị chống sét trong nhà hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nguy hiểm mà con ng​ười có thể gặp phải liên quan đến sấm sét

Sét là một hiện tượng thiên nhiên không cofnn xa lạ gì đối với chúng ta. Đây là một hiện tượng phóng điện tự nhiên, mang nguồn điện và sức nóng khủng khiếp lên đến hàng nghìn độ C. Sét thường được hình thành khi có mưa dông và đặc biệt gây nguy hiểm. Sét đánh có thể ảnh hưởng trong phạm vi khá rộng. Không chỉ có khu vực bị sét đánh trúng mà các địa điểm lân cận cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Theo thống kê, hàng năm tại Việt Nam, có khoảng 250000 người bị thiệt mạng do bị sét đánh trúng. Tuy hiện, hiện nay lại không có một thiết bị nào có thể dự đoán được thời gian, vị trí và đường đi của tia sét.
Chính vì vậy mà các chuyên gia khuyến cáo rằng: Mỗi gia đình nên chủ động hệ thống chống sét để đảm bảo an toàn cho tính mạng và các thiết bị điện tử trong gia đình.
Những địa điểm dễ bị sét đánh trúng,bao gồm nhà cao tầng, các khu chung cư hay những công trình đơn độc. Những khu vực đông dân cư, nếu bị sét đánh trúng sẽ gây ra hậu quả khôn lường.

Thiết bị chống sét APC ProtectNet standalone surg​e protector for 10/100/1000 Base-T Ethernet lines PNET1GB

Những điều không thể bỏ qua khi lắp đặt thiết chống sét

Lắp đặt hệ thống chống sét là điều thiết yếu để bảo vệ gia đình của bạn. Hiện nay có rất nhiều loại chống sét khác nhau nhưng nó được chia thành 2 loại chính là :

  • Thiết bị chống sét trực tiếp: bao gồm kim thu, cọc tiếp đia, dây cáp đồng, trụ đỡ kim thu sét và hộp kiểm tra tiếp địa
  • Thiết bị chống sét lan truyền
 
 
Công ty mạng viễn thông An Bình là một đơn vị chuyên cung cấp là lắp đặt thiết bị chống sét nói riêng và các thiết bị viễn thông nói chung. Từ đó mạng. Các thiết bị mà Abnet cung cấp được đánh giá mang lại giải pháp tối ưu nhất cho các cơ sở hạ tầng từ nhỏ đến lớn.
XEM THÊM: NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC THIẾT BỊ CHỐNG SÉT TRONG GIA ĐÌNH
Liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để có thể sở hữu ngay cho mình những thiết bị uy tín, chất lượng nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẠNG VIỄN THÔNG AN BÌNH
Địa chỉ: Số nhà 03, ngách 39, ngõ 178, Phố Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. HN
Điện thoại: (024) 6276-1113 - (024) 6276-1112 
Fax: (024) 6276-1123
Hotline: 0945.86.86.76  
Email: quyhv@abnet.com.vn; Skype: hoquyabnet 
Website: abnet.com.vn
Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật