Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
5 ưu điểm của thiết bị chống sét lan truyền mà bạn chưa từng biết
Ai cũng biết thiết bị chống sét lan truyền có tác dụng giúp bảo vệ các thiết bị điện trong nhà không bị hỏng hóc khi có sét đánh. Tuy nhiên, loại thiết bị viễn thông này còn có 5 ưu điểm mà không phải ai cũng nói cho bạn biết.
Vậy 5 ưu điểm đó là gì? Mời bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới đây của Abnet để hiểu rõ hơn về loại thiết bị này nhé.

5 ưu điểm của thiết bị chống sét lan truyền

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt

Hiện nay, thiết bị chống sét lan truyền được thiết kế nhỏ gọn để bạn có thể dễ dàng đặt chúng cạnh các thiết bị phân phối điện. Qua đó, giúp cho việc thu xung sét được hiệu quả hơn. Nhằm giúp đảm bảo cho các thiết bị điện trong nhà được bảo vệ tối ưu hơn.

Cắt xung sét, giảm nhiễu sét hiệu quả hơn

Cấu tạo của thiết bị chống sét lan truyền bao gồm hệ thống: kim thu sét+dây dẫn+tiếp địa” giúp cho thiết bị hoạt động hiệu quả. Khi có sét xuất hiện hoặc ảnh hưởng ở cự ly gần, thiết bị chống sét sẽ thu năng lượng xung sét vào kim thu sét, sau đó dẫn xuống vị trí tiếp địa để tiêu hao năng lượng của sét, tránh ảnh hưởng đến thiết bị điện.

Giúp bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện nhà bạn

Ai trong số chúng ta cũng từng nghe đến tác hại của sét đối đời sống của con người. Và các thiết bị điện trong nhà luôn là nơi thu hút sét nhất. Khi một thiết bị trong nhà bị sét đánh trúng, sẽ rất dễ lan truyền sang toàn bộ các thiết bị khác. Một số sự cố gặp phải khi các thiết bị điện bị sét đánh trúng như: giảm áp đột ngột, tăng áp đột ngột, tăng áp kéo dài, giảm áp kéo dài, mất điện đột ngột, nhiễu trên đường dây...
Lúc này chúng ta cần đến thiết bị chống sét lan truyền giúp bảo vệ các thiết bị điện trong nhà một cách an toàn nhất.

Hệ thống cảnh báo bằng đèn tín hiệu

Được trang bị hệ thống cảnh báo bằng đèn tín hiệu, thiết bị chống sét lan truyền cho bạn biết rõ nhất về các tính năng của hệ thống khi hoạt động, tình trạng của thiết bị chống sét để bạn có thể chủ động xử lý, sửa chữa khi có hỏng hóc xảy ra.

Chi phí lắp đặt thấp

Thiết bị chống sét lan truyền có chi phí lắp đầu tư lắp đặt khá thấp chỉ bằng 10% so với thiệt hại khi bị sét đánh. Nên việc đầu tư chống sét lan truyền là điều vô cùng cần thiết đối với các gia đình.
Trên đây là 5 ưu điểm của thiết bị chống sét lan truyền. Qua đó, chúng tôi mong rằng quý khách hàng sẽ hiểu hơn về tầm quan trọng của loại thiết bị viễn thông này đối với đời sống của con người.
 Xem thêm các tin tức liên quan:
Top 5 thiết bị chống sét lan truyền cho hệ thống viễn thông hot nhất hiện nay
PTEL2 - giải pháp chống sét cho tổng đài điện thoại

-------------------------------
Công ty TNHH thiết bị mạng viễn thông An Bình
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Số nhà 03, ngách 39, ngõ 178, Phố Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. HN
Điện thoại: (024) 6276-1113 - (024) 6276-1112 
Fax: (024) 6276-1123
Hotline: 0945.86.86.76  
Email: quyhv@abnet.com.vn; Skype: hoquyabnet 
Website: abnet.com.vn

Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật