Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
PTEL2 - Giải pháp chống sét cho tổng đài điện thoại
Nước ta đang chuẩn bị bước vào mùa mưa bão. Do đó, các hiện tượng thiên nhiên như sấm, sét sẽ xuất hiện ngay một nhiều và gây ảnh hưởng rất lớn đến các đường truyền tín hiệu. Đặc biệt, ở những trạm tổng đài điện thoại. Một tổng đài điện thoại nếu không lắp đặt thiết bị chống sét lan truyền qua đường điện thoại thì nguy cơ bị đình trệ tín hiệu là rất cao, gây thiệt hại về kinh tế là rất lớn. Do vậy để khác phục vấn đề, Abnet chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng “thiết bị chống sét PTEL 2” đang được rất nhiều tổng đài điện thoại tin dùng trong thời gian gần đây.
 PTEL2 - Giải pháp chống sét cho tổng đài điện thoại
Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem thiết bị chống sét lan truyền có những loại nào nhé?
Thiết bị chống sét cho hệ thống đường điện thoại thường có 02 loại: loại 01 đôi dây/ thiết bị và loại 10 đôi dây trên 1 thiết bị. Chúng được ứng dụng cho những trường hợp khác nhau nếu như tổng đài điện thoại có ít line vào và ít line ra thì ta nên sử dụng loại 01 đôi dây vì loại này có lợi thế trong việc thay thế sau này. Còn nếu tổng đài có nhiều line vào và nhiều line ra thì nên sử dụng loại 10 đôi dây/ một thiết bi.
Nếu như trước đây, chúng tôi đã đưa ra những lý do cần lắp đặt thiết bị chống sét lan truyền vậy thì hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về PTEL2 - chống sét cho hệ thống đường thoại thế hệ mới. Xem xem chúng có những ưu, nhước điểm gì nhé. 

Thiết bị chống sét PTEL2

- Thiết bị chống sét PTEL2 giúp chống sét cho hệ thống đường thoại, và hỗ trợ việc chống xung khi xảy ra sự cố điện đột ngột.
- PTEL2 APC chống sét cho đường thoại, modem hoặc máy Fax. Thiết bị chống sét PTEL2 có kích thước : 10,4 x 3,8 x 2,5 cm, nguyên hộp gồm có một dây tiếp địa, 01 dây RJ11 được nối vào thân thiết bị. Trọng lượng của full box khoảng 88,4g, sử dụng an toàn ở mức : -15 độ C đến +50 độ C.
- APC ProtectNet - Chống sét đường thoại Analog /  DSL (2 đường, 4 dây), đường mạng cho hệ thống viễn thông, mạng, và máy tínhNgoài ra, PTEL2 thuộc dòng thiết bị chống sét lan truyền APC - là một nhà sản xuất cung cấp thiết bị bộ lưu điện (UPS), thiết bị chống sét, tủ rack, thiết bị ngoại vi điện tử và các sản phẩm giành cho trung tâm dữ liệu hàng đầu thế giới và nổi tiếng tại Việt Nam.
Xem thêm:
Những loại thiết bị chống sét lan truyền đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay (P2)
Những loại thiết bị chống sét lan truyền đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay (P1)


Trên đây là những thông tin có liên quan đến thiết bị chống sét cho hệ thống đường điện thoại PTEL@ và cũng nhằm giúp cho quý khách hàng hiểu hơn về dòng sản phẩm này. 
--------------------------------
Công ty TNHH thiết bị mạng viễn thông An Bình
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Số nhà 03, ngách 39, ngõ 178, Phố Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. HN
Điện thoại: (024) 6276-1113 - (024) 6276-1112 
Fax: (024) 6276-1123
Hotline: 0945.86.86.76  
Email: quyhv@abnet.com.vn; Skype: hoquyabnet 
Website: abnet.com.vn
 

Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật