Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Top 5 thiết bị chống sét lan truyền cho hệ thống viễn thông hot nhất hiện nay
Sét lan truyền là khi sét đánh vào một vị trí nào đó thì trong vòng bán kính 2km từ vị trí sét đánh tất cả các vật bằng kim loai, dây dẫn điện, đường truyền dữ liệu sẽ cảm ứng điện từ dẫn đến hỏng hóc. Do đó, các thiết bị chống sét lan truyền đã được tạo ra với công dụng bảo vệ các thiết bị điện khi điện áp tăng cao đột ngột.
Nhưng, bạn đã biết những loại thiết bị chống sét lan truyền nào đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay chưa? Nếu chưa biết thì bạn đừng bỏ qua top 5 thiết bị bảo vệ đường truyền viễn thông tốt nhất hiện nay mà chúng tôi giới thiệu qua bài viết dưới đây nhé.

Top 5 thiết bị chống sét lan truyền cho hệ thống viễn thông hot nhất hiện nay 

Top 5 thiết bị chống sét lan bảo vệ đường truyền viễn thông tốt nhất hiện nay

Thiết bị chống sét lan truyền PNET 1GB APC

- Thiết bị chống sét PNET1GB APC chống sét cho đường mạng, thiết bị điện. Thiết bị bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng APC, có đầy đủ giấy tờ xuất xứ rõ ràng.
- PNET1GB APC giúp chống sét cho một đường (line) mạng. Việc sử dụng thiết bị này nhằm mục đích chia nhỏ line. Bạn có thể dùng thiết bị chống sét PNET1GB cho modem, đường dây mạng, hoặc máy tính. Việc lắp đặt khá là dễ dàng, khi chỉ cần 1 sợi dây tiếp địa, một sợi dây có đầu RJ45 lắp vào cổng mạng (phần cài đặt cụ thể sẽ có đầy đủ trong sách hướng dẫn, nằm trong hộp full box khi khách hàng mua sản phẩm).
- Bạn chỉ có một vài đường mạng cần bảo vệ, bạn không cần nhiều thiết bị chống sét, đơn giản bạn chỉ cần một thiết bị chống sét APC với mã PNET1GB. Hình dáng bên ngoài của PNET1GB và PTEL2 khá giống nhau, cũng như thành phần, lắp đặt tương tự. Người sử dụng cần đọc kỹ hướng dẫn về thiết bị dành cho việc chống sét để hoàn thiện hệ thống của mình.
- Bộ sản phẩm bao gồm: Dây nhảy 15cm, sách hướng dẫn sử dụng.

Thiết bị chống sét lan truyền trên đường truyền tín hiệu PNETR6

- Bảo vệ cổng dữ liệu Ethernet khỏi làm hư hại các thiết bị. Hỗ trợ các tiêu chuẩn cáp Cat5, Cat5E và Cat6. Tương thích với Power Over Ethernet (PoE) và tốc độ mạng lên đến 10GbE (10GigE).
- Bảo vệ các dòng dữ liệu (Ethernet, Coaxial và đường dây điện thoại). Điều rất quan trọng là bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các vụ nổ điện "cửa sau" đi qua các đường truyền dữ liệu, vì chúng có thể làm hư hại thiết bị của bạn như là các xung điện.
- Thiết bị chống sét lan truyền trên đường tín hiệu PNETR6 mạng Lan bảo vệ máy tính hoặc Switch. Bảo vệ nhiều lần và chống lại các xung đột biến sét;
- Thiết bị chống sét mạng LAN PNETR6. 24 Module PNETR6 được gắn vào thanh PRM24 và thường được lắp cố định vào trong tủ Rack.
- Kết nối bằng đầu cắm RJ45.
- Lắp đặt dể dàng.
- Vỏ bảo vệ của Thiết bị cắt lọc sét PNETR6 bằng nhựa epoxy.

Thiết bị chống sét PTEL2

- Thiết bị chống sét PTEL2 giúp chống sét cho hệ thống đường thoại, và hỗ trợ việc chống xung khi xảy ra sự cố điện đột ngột.
- PTEL2 APC chống sét cho đường thoại, modem hoặc máy Fax. Thiết bị chống sét PTEL2 có kích thước : 10,4 x 3,8 x 2,5 cm, nguyên hộp gồm có một dây tiếp địa, 01 dây RJ11 được nối vào thân thiết bị. Trọng lượng của full box khoảng 88,4g, sử dụng an toàn ở mức : -15 độ C đến +50 độ C.
- APC ProtectNet - Chống sét đường thoại Analog /  DSL (2 đường, 4 dây), đường mạng cho hệ thống viễn thông, mạng, và máy tính

Thiết bị chống sét cho đường thoại APC PTEL2R

Thiết bị chống sét PTEL2R giúp chống sét cho hệ thống đường thoại, và hỗ trợ việc chống xung khi xảy ra sự cố điện đột ngột. Sử dụng lắp tủ rack kèm giá đỡ PR24
PTEL2R APC chống sét cho đường thoại, modem hoặc máy Fax.
Protectnet 2 - line telephone_PTEL2R
APC ProtectNet - Chống sét đường thoại Analog /  DSL (2 đường, 4 dây), đường mạng cho hệ thống viễn thông, mạng, và máy tính
Bộ sản phẩm bao gồm: sách hướng dẫn sử dụng.

Thiết bị chống sét lan truyền cho đường thoại PDIGTR APC

Tính năng đặc điểm và bảo vệ của thiết bị chống sét đường thoại kỹ thuật số PDIGTR
Bảo vệ các dòng dữ liệu (Ethernet, Coaxial và đường dây điện thoại) đảm bảo bảo vệ hoàn toàn thiết bị của bạn tránh các dòng sét lan truyền qua đường dữ liệu. Điều rất quan trọng là bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các cú điện chạy "cửa sau" đi qua các đường dữ liệu, vì chúng có thể làm hư hại thiết bị của bạn khi các xung điện, sét truyền qua đường dây điện.
Hầu hết các thiết bị chống sét khác tiếp tục cho phép dòng điện thông qua ngay cả sau khi các mạch của chúng bị hư hỏng, khiến cho thiết bị của bạn tiếp xúc với các xung đột trong tương lai. Thiết bị chống sét SurgeArrest APC khi có tác động của dòng sét, thiết bị sẽ ngắt kết nối thiết bị khỏi nguồn cung cấp điện đảm bảo rằng không có xung đột gây hại nào xảy ra với thiết bị của bạn.
Thiết bị chống sét PDIGTR giúp chống sét cho hệ thống đường thoại, và hỗ trợ việc chống xung khi xảy ra sự cố điện đột ngột. Sử dụng lắp tủ rack kèm giá đỡ PRM24, PRM4
PDIGTR APC chống sét cho đường thoại kỹ thuật số (Digital Phone Line (T1, CSU, DSU, ISDN, DLL)).
Bộ sản phẩm bao gồm: sách hướng dẫn sử dụng.
Trên đây là những thông tin về top 5 sản phẩm thiết bị chống sét lan truyền chuyên được sử dụng để bảo đường truyền viễn thông diễn ra được ổn định hơn.
Xem thêm:
PTEL2: Giải pháp chống sét cho tổng đài điện thoại
Lý do cần lắp thiết bị chống sét lan truyền

------------------------------------
Mọi ý kiến đóng góp thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi  theo hotline 0945.86.86.76  hoặc qua website: abnet.com.vn được giải đáp trong thời gian sớm nhất !
 

Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật