Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Ứng dụng của bộ lưu điện trong ngành công nghiệp
Bộ lưu điện không chỉ được sử dụng trong các văn phòng mà chúng còn được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác trong đời sống. Đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp.
Hiện nay, ngành điện đóng một vai trò trọng yếu trong mọi hoạt động đời sống hàng ngày. Từ sinh hoạt cho đến sản xuất. Nhưng cũng chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng ngày càng cao dẫn đến tình trạng mất điện đột ngột hoặc là cắt điện luôn phiên làm ảnh hưởng đến công việc cũng như đời sống của mọi người.
Cũng chính vì vậy mà chúng ta cần phải sử dụng đến các loại thiết bị hỗ trợ, nhằm cung cấp điện trong các trường hợp xảy ra sự cố. Và sản phẩm đó chính là bộ lưu điện UPS.
Và, hôm nay, Abnet chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn những ứng dụng và tầm quan trọng của UPS đối với ngành công nghiệp.
Bộ lưu điện ngành công nghiệp

Ứng dụng của bộ lưu điện trong ngành công nghiệp

Ứng dụng và tầm quan trọng của Bộ lưu điện UPS trong ngành công nghiệp

Nếu như tại các văn phòng bị ngắt điện đột ngột, làm ảnh hưởng đến việc lưu trữ dữ liệu quan trọng, mày móc không được tắt đúng quy trình hay làm gián đoạn cuộc họp... Thì trong ngành công nghiệp sản xuất, việc nguồn điện lưới gặp trục trặc cũng gây ra rất nhiều thiệt hại cho chủ doanh nghiệp.
Các xưởng công nghiệp thường hoạt động với lượng máy móc lớn, tiêu thụ điện năng một cách thường xuyên, liên tục. Vì thế, bộ lưu điện công nghiệp được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực này, nhằm giúp lưu trữ điện năng và duy trì hoạt động của các thiết bị máy móc không bị gián đoạn, hỏng hóc. Tuy nhiên, bộ lưu điện công nghiệp thường sử dụng công suất rất lớn lên tới 30000VA đủ để duy trì hoạt động của các máy móc trong xưởng.
Xem thêm các tin tức liên quan:
Tìm hiểu về bình ắc quy trong bộ lưu điện ups
Nguyên lý thiết bị bảo vệ chống sét lan truyền

Những tính năng và đặc điểm nổi bật của bộ lưu điện

Một trong những ưu điểm và tính năng nổi bật của bộ lưu điện được biết đến như:
- Tính năng mở rộng thêm thời gian lưu điện
- Tính năng tự chuẩn đoán, cho phép người sử dụng biết được tình trạng của UPS
- Giảm thiểu các nguy cơ về xung đột, gây lỗi trên hệ thống.
- Hỗ trợ card manager giúp cho người dùng theo dõi được các yếu tố về nhiệt độ, độ ẩm của môi trường xung quanh
- Với giao diện trực quan, dễ hiểu , nó có thể gửi báo cáo từ xa cho người quản lý.
- Tiêu chuẩn về an toàn bảo vệ khỏi các tác động từ bên ngoài, giữ cho cấu trúc sản phẩm luôn được ổn định và hoạt động tốt ở trong mọi môi trường.
- Các bộ phận cấu tạo từ những chất liệu bền bì, chịu và đập, nhiệt,giúp tăng thêm tuổi thọ cho UPS.
- Sử dụng các dây dẫn đặc biệt, các loại bộ lọc, linh kiện kết nối cách nhiệt giảm thiểu tối đa các rủi ro từ yếu tố môi trường.
Trên đây là bài viết có liên quan đến ứng dụng của bộ lưu điện trong ngành công nghiệp. Mọi thắc mắc của  quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để được hỗ trợ giải đáp.
-------------------
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẠNG VIỄN THÔNG AN BÌNH
Địa chỉ: Số nhà 03, ngách 39, ngõ 178, Phố Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. HN
Điện thoại: (024) 6276-1113 - (024) 6276-1112
Fax: (024) 6276-1123
Hotline: 0945.86.86.76 | Skype: hoquyabnet
Email: quyhv@abnet.com.vn

Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật