Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Tìm hiểu về thiết bị chống sét PTEL 2
Thiết bị chống sét lan truyền PTEL 2, thiết bị chống sét cho đường thoại, mạng, máy tính nhằm giúp cho việc liên lạc không bị gián đoạn, đồng thời tránh được những hỏng hóc do sét gây ra.  
Ngày nay, do các hiện tượng thời tiết ngày một khắc nghiệt, đặc biệt là mưa gió sấm chớp. Điều này cũng gây ra ảnh không nhỏ đến với công việc cũng như cuộc sống của chúng ta. Nhất là khi hệ thống đường thoại, mạng, máy tính gặp sự cố.
Chính vì vậy, hôm nay, Abnet chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn một loại thiết bị giúp bảo vệ cho hệ thống liên lạc của bạn luôn được an toàn đó chính: “Thiết bị chống sét PTEL 2”.  
Vậy loại thiết bị này có gì đặc biệt? Mời bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi thông qua bài viết bên dưới đây nhé!

Tìm hiểu về thiết bị chống sét PTEL 2

Những điều bạn cần biết về thiết bị chống sét PTEL 2

- Thiết bị chống sét PTEL2 giúp chống sét cho hệ thống đường thoại, và hỗ trợ việc chống xung khi xảy ra sự cố điện đột ngột.
- PTEL2 APC chống sét cho đường thoại, modem hoặc máy Fax. Thiết bị chống sét PTEL2 có kích thước : 10,4 x 3,8 x 2,5 cm, nguyên hộp gồm có một dây tiếp địa, 01 dây RJ11 được nối vào thân thiết bị. Trọng lượng của full box khoảng 88,4g, sử dụng an toàn ở mức : -15 độ C đến + 50 độ C.
- APC ProtectNet - Chống sét đường thoại Analog /  DSL (2 đường, 4 dây), đường mạng cho hệ thống viễn thông, mạng, và máy tính.
- Không chỉ đường thoại, đường mạng mà loại thiết bị này còn có tác dụng giúp bảo vệ máy tính, Server và các thiết bị chuyển mạch Switch.
- Các linh kiện bên trong thiết bị chống sét và cầu chì nhiệt đảm bảo hoạt động ngay lập tức khi xảy ra sự cố sét đánh và sự cố đường dây. Trong trường hợp, thiết bị chống sét APC bị hỏng do các gai điện hay do quá áp, thì phần năng lượng dư thừa cũng sẽ không thể tiếp cận thiết bị của bạn được. Đây cũng được coi là một trong những ưu điểm nổi trội của thiết bị chống sét APC. Bởi, hầu hết các thiết bị chống sét có giá thành rẻ trên thị trường vẫn sẽ tiếp tục để dòng điện chạy qua ngay cả khi mạch điện của nó đã bị hư hỏng, điều này khiến cho thiết bị của bạn đối mặt với các sự cố gây hại khác.

- Chế độ tự an toàn (Fail Safe Mode) : phần lớn các thiết bị chống sét đều tiếp tục để dòng điện lan truyền qua sau khi mạch của chúng bị hỏng. Tuy nhiên, với chế độ an toàn tự động của thiết bị chống sét APC (nghĩa là ngay cả khi phần mạch của thiết bị chống sét APC bị hỏng), nó vẫn sẽ tự động ngắt kết nối thiết bị của bạn ra khỏi nguồn điện lưới nhằm đảm bảo ngăn ngừa các xung điện gây hại cho thiết bị của bạn.
Xem thêm các tin tức liên quan:
Bộ lưu điện công suất lớn giá bao nhiêu tiền
Những điều bạn cần biết về dây cáp mạng amp
Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin có liên quan đến thiết bị chống sét PTEL 2. Mọi thắc mắc của quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để được hỗ trợ tư vấn.
------------------
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẠNG VIỄN THÔNG AN BÌNH
Địa chỉ: Số nhà 03, ngách 39, ngõ 178, Phố Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. HN
Điện thoại: (024) 6276-1113 - (024) 6276-1112
Fax: (024) 6276-1123
Hotline: 0945.86.86.76 | Skype: hoquyabnet
Email: quyhv@abnet.com.vn

Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật