Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Những điều bạn cần biết về dây cáp mạng amp
Cáp mạng amp được sử dụng với chức năng chính là giúp cho đường truyền mạng được diên ra ổn định và nhanh chóng hơn. Chính vì vậy mà loại dây cáp này hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
Trong thời gian qua, mạng internet đã dần trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Không chỉ đáp ứng nhu cầu về giải trí mà chúng còn hỗ trợ công việc, kết nối với toàn cầu. Nên, để đường truyền được diễn ra ổn định, chúng ta cần phải sử dụng đến một loại thiết bị hỗ trợ đó chính là dây cáp mạng.
Hiểu được tầm quan trọng của dây cáp mạng và cũng là để giúp quý khách hàng lựa chọn được cho mình một sản phẩm chất lượng tốt nhất. Abnet chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn “cáp mạng amp chính hãng” được phân phối và cung cấp bởi Thiết bị viễn thông An Bình chúng tôi.
Vì sao bạn lại nên chọn cáp mạng amp thay vì các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời thông qua bài viết bên dưới đây nhé!
Dây cáp mạng amp

Những điều bạn cần biết về dây cáp mạng amp

Tìm hiểu về cáp mạng amp

Cáp mạng AMP là sản phẩm của TE Connectivity (AMP) là một công ty công nghệ của Mỹ.
AMP có nhiều nhà máy khắp thế giới như USA, Hàn Quốc, Trung Quốc… tùy thuộc vào khu vực hàng hóa sẽ được nhập từ nhà máy tại khu vực đó tùy theo chính sách của TE AMP toàn cầu.
Như vậy, với việc xuất thân từ một nhãn hàng lớn, có tên tuổi và vị trí trong ngành cung cấp các thiết bị viễn thông như vậy. Thì chẳng có gì khó hiểu khi mà các thiết bị điện tử nói chung và dây cáp mạng amp nói riêng lại được nhiều người lựa chọn đến vậy.
Để hiểu rõ hơn thì trong phần tiếp theo của bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về những ưu điểm của loại sản phẩm này.
Xem thêm các tin tức liên quan:
3 loại dây cáp mạng amp phổ biến trên thị trường hiện nay
Thực hiện đúng những nguyên tắc sau để bộ lưu điện kéo dài tuổi thọ

Ưu điểm của dây cáp mạng amp

Trước khi An Bình chúng tôi quyết định phân phối và bán dây cáp amp commscope chính hãng thì chúng tôi cũng đã tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội của chúng như sau:
Là một đơn vị hàng đầu trong ngành cung cấp các sản phẩm có liên quan đến thiết bị viễn thông, AMP đã đánh bóng tên tuổi và khẳng định uy tín của mình thông qua việc sử dụng các nguyên liệu cao cấp. Trong đó, cuộn cáp được làm từ lớp nhựa nguyên chất PVC, sợi đồng không pha tạp. Do đó, bạn có thể thấy sợi dây rất bền chắc, màu sắc sáng, đẹp. Đối với hạt mạng RJ45, lớp nhựa trong tĩnh điện, có khả năng tái đấu nối, chân nối có nguyên liệu là các kim loại quý như vàng hoặc bạc giúp đường truyền thông tin được ổn định, xuyên suốt. Các thông tin về cuộn cáp sẽ được thể hiện rõ nét trên các hộp đóng gói.
Trên đây là bài viết cung cấp những thông tin có liên quan đến dây cáp mạng AMP. Mọi thắc mắc của quý khách hàng xin hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để được hỗ trợ giải đáp.
---------------------------
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẠNG VIỄN THÔNG AN BÌNH
Địa chỉ: Số nhà 03, ngách 39, ngõ 178, Phố Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. HN
Điện thoại: (024) 6276-1113 - (024) 6276-1112
Fax: (024) 6276-1123
Hotline: 0945.86.86.76 | Skype: hoquyabnet
Email: quyhv@abnet.com.vn
Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật