Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Thiết bị mạng Cisco là gì ?
Đối với mỗi doanh nghiệp, hệ thông mạng luôn là một những ưu tiên hàng đầu. Hệ thống mạng ổn định đi kèm theo đó, là các thiết bị hoạt động trơn tru và ổn định. Thiết bị mạng Cisco ngày nay đang được các doanh nghiêp lựa chọn hàng đầu. Vậy Thiết bị mạng Cisco là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu chung về thiết bị mạng Cisco

Thời đại công nghệ phát triển kèm theo đó là nhu cầu sử dụng Inter của người dân càng cao. Theo số liệu thống kê Internet Việt Nam 2019 thì người dùng Việt Nam dành trung bình 6 giờ 42 phút mỗi ngày để tham gia các hoạt động trên Internet.

Chính vì vậy, không như nhu cầu sử dụng các internet cao mà họ còn đòi hỏi các thiết bị của họ phải được vận hành nhanh chóng và trơn tru. Một hệ thống mạng ổn định sẽ đi kèm với một thiết bị mạng ổn định. Chính vì vậy, các tiêu chí được đắt ra khi lựa chọn thiết bị mạng sẽ là ổn định, an toàn, bảo mật kèm theo các chính sách hậu mãi.
Hiện nay, Thiết bị mạng Cisco đang được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Các sản phẩm của cisco đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp.

 

Ưu điểm của thiết bị mạng Cisco

An toàn, bảo mật thông tin

Ngày nay, đa số các công việc, văn thư hay các vấn đề liên quan đến đời sông thường ngày thường được chia sẻ trên Internet. Chính vì vậy, tính bảo mật thông tin khi sử dụng mạng thường được đặt lên trên tất cả.
Bởi lẽ chỉ cần rò rỉ thông tin nhỏ cũng đã ảnh hưởng rất nhiều đến doanh nghiệp, thậm chí nó còn quyết định đên việc thành bại của doanh nghiệp.
Bằng việc sản xuất hành loại các thiết bị mạng Cisco như thiết bị chuyển mạch Switch, Switch Cisco,  thiết bị định tuyến Router. Cisco đã và đang tạo dựng được niềm tin cho khách hàng. Bằng những thuật toàn khó nhằn, khi sử dụng các thiết bị của Cisco bạn sẽ không cần đắn đo về việc có bị rò rỉ thông tin ra ngoài hay không
Thêm vào đó, Cisco vẫn luôn không ngừng tìm cách để cải thiện chất lượng của dữ liệu hệ thống. Việc áp dụng công nghệ Atest trong hệ thống thông tin đã và đang mang lại các chế độ phục vụ mà chưa một nhà cung cấp nào có thể làm được.

Tối ưu hóa sử dụng dịch vụ mạng

Nếu như một vài dòng thiết bị mạng thường xuyên khiến người khiến người sự dụng khó chịu, ức chế về hiệu suất sử dụng các ứng dụng bằng thông tin kém hay châm cập nhật những xu hướng thì sử dụng Cisco sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.
Thiết bị mạng Cisco được người sử dụng đánh giá cao về khả năng hoạt động nhanh chóng và hiệu quả. Nó có thể truyền tải dữ liệu với tính bảo mật và mức độ an toàn cao. Những ưu điểm vượt bậc này được cả thế giới công nhân, nhất là xu hướng truyền thông đa phương tiện  với khối lượng dữ liệu cao ngày càng phổ biến.
Hiện nay, các thiết bị mạng Cisco được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong Web conferencing, các công ty lớn và trong các hội nghị truyền hình giúp người dùng tiết kiệm chi phí.
Ngoài ra Cisco còn tự mình sản xuất ra phần mềm giả lập có tên là Packit Tracer và liên tục update, nâng tầm với các version khác nhau”.Phần mềm giả lập này cho phép học viên có thể kết hợp thực hành trực tiếp với các bài học trên lớp một cách hiệu quả. Việc cấu hình (confugiration), xây dựng, triển khai hệ thống mạng cho các công ty, văn phòng, xí nghiệp, mạng WAN,  mạng LAN …trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 Mặt khác Cisco cũng chú trọng phát triển các ứng dụng tích hợp thiết bị mạng Cisco để chúng có thể thực hiện liên kết với nhau và tạo thành một hệ thống mạng đồng nhất. Cho phép khách hàng có khả năng tìm kiếm và kịp thời giải quyết các vấn đề.

Hiện đại hóa các tính năng

Một điểm cộng không thể không nhắc đến là việc phát triển của thiết bị mạng Cisco đang hướng đến việc hiện đại hóa các tính năng và thiết bị ngoại vi. Đồng thời Cisco cho ra mắt những dòng sản phẩm sinh thái thân thiện với môi trường và tiêu thụ ít điện năng. Động thái này được xem như hoạt động lắng nghe và thấu hiểu cho khách hàng mà Cisco chú trọng, phát triển.
Đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, Cisco đang ngày càng thể  hiện vị thế với những đóng góp to lớn của mình trong đời sống của con người hiện đại. Không phô trương, không đặt nặng vấn đề quảng cáo nhưng những gì mà Cisco quan tâm và đang cố gắng thực hiện luôn làm cho những ai đang sử dụng các sản phẩm của cisco thực sự rất  hài lòng.

XEM THÊM: 5 ƯU ĐIỂM CỦA THIẾT BỊ CHỐNG SÉT LAN TRUYỀN MÀ BẠN CHƯA TỪNG BIẾT
 
Chắc hẳn khi tìm hiểu xong các tiêu chí bên trên các bạn  không chỉ có câu trả lời cho câu hỏi “ thiết bị mạng Cisco là gì?” mà còn hiểu thêm rất nhiều về Cisco
-------------------------------------
Công ty TNHH thiết bị mạng viễn thông An Bình
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Số nhà 03, ngách 39, ngõ 178, Phố Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. HN
Điện thoại: (024) 6276-1113 - (024) 6276-1112 
Fax: (024) 6276-1123
Hotline: 0945.86.86.76  
Email: quyhv@abnet.com.vn; Skype: hoquyabnet 
Website: abnet.com.vn


Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật