Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Những điều cần lưu ý khi lựa chọn bộ lưu điện UPS online

Bộ lưu điện được biết đến là một thiết bị dùng để đảm bảo cho các thiết bị khác vẫn hoạt động bình thường khi có sự cố mất điện xảy ra. Ngoài ra, bộ lưu điện UPS còn mang những chức năng khác như tự động ổn áp, chống xung, chống sét lan truyền… Đây là thiết bị không thể nào thiếu trong các công ty tham gia vào hoạt động kinh doanh sản xuất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả bộ lưu điện UPS online.

Hiện nay, trên thị trường có 2 dòn bộ lưu điện chính là UPS Offline và UPS Online. Theo đó, UPS Offline cung cấp dòng điện có dạng sóng mô phỏng còn UPS Online sẽ cung cấp những dòng điện dạng sóng chuẩn.
Đối với bộ lưu điện UPS online, sản phẩm này được sản xuất với công nghệ Online Double Conversation, có chức năng giảm thiểu tối đa những sự cố liên quan đến điện. Điện áp đầu vào sẽ được bộ lưu điện điều chỉnh hợp lý trước khi đưa vào sử dụng. Với đặc trưng của UPS online, dòng điện đi qua UPS sẽ được biến đổi từ dòng điện xoay chiều thành dòng một chiều được sử dụng cho bộ ắc quy hay bộ nghịch lưu. Nhờ vậy, lưới điện luôn đảm bảo được sự an toàn trong suốt quá trình hoạt động.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn bộ lưu điện UPS online:

Trước hết, để lựa chọn được bộ lưu điện phù hợp với quy mô sản xuất của công ty, bạn nên lựa chọn bộ lưu điện sao cho công suất của nó cao hơn công suất của những thiết bị cần được lưu điện. Điều này sẽ giúp cho bộ lưu điện hoạt động hiệu quả và tránh được những hư hỏng trong quá trình hoạt động. Bên cạnh đó, nên để UPS chỉ hoạt động ở mức 80% sẽ giảm thiểu được các sự cố không may xảy ra đối với dòng điện.

Lựa chọn bộ lưu điện có khả năng phát điện trong một thời gian dài để đảm bảo cho quá trình hoạt động của công ty bạn vẫn diễn ra một cách bình thường mỗi khi tình trạng mất điện xảy ra. Bạn cũng cần lưu ý đến thời hạn bảo hành của nó để có thể kịp thời sửa chữa khi bộ lưu điện xảy ra sự cố. 
Bộ lưu điện UPS online ngoài việc đảm bảo cho nguồn điện sử dụng được ổn định còn ngăn chặn khả năng hư hỏng của các thiết bị khác trong trường hợp mất điện đột ngột. Nếu bạn hoặc công ty của bạn có nhu cầu mua bộ lưu điện UPS online, hãy liên hê với Công ty TNHH Thiết bị mạng viễn thông An Bình ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc dù là nhỏ nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ khách hàng 24/24.