Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Có nên mua và sử dụng bộ lưu điện giá rẻ hay không?
Bộ lưu điện được biết đến là một trong những thiết bị được sử dụng nhằm cung cấp điện tức thì khi nguồn điện lưới xảy ra sự cố. Tuy nhiên, đối với những bộ lưu điện giá rẻ thì liệu rằng có đảm bảo an toàn khi sử dụng hay không?
Trong thời đại phát triển như hiện nay, việc sử dụng điện nhằm phục vụ cho đời sống, công việc đã trở thành một phần tất yếu. Tuy nhiên, với công suất sử dụng như hiện nay thì tình trạng quá tải đã xảy ra ngày một thường xuyên hơn. Chính vì vậy, việc sử dụng các thiết bị trong trường hợp xảy ra sự cố là hoàn toàn toàn cần thiết.
Nếu như trước đây, bạn chỉ biết đến một sản phẩm hỗ trợ là máy phát điện thì nay, với sự phát triển và nghiên cứu, các chuyên gia đã cho ra đời dòng sản phẩm bộ lưu điện.
Bạn có thể tìm hiểu những thông tin về bộ lưu điện UPS thông qua những bài viết sau của chúng tôi:
Đã có máy phát điện dự phòng thì có cần phải sử dụng thêm bộ lưu điện nữa hay không?
Hướng dẫn cách phân biệt máy kích điện và bộ lưu điện ups
Tuy nhiên, câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra hiện nay là: “có nên sử dụng bộ lưu điện giá rẻ hay không? Vậy nên, thông qua bài viết này, Abnet chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.
Bộ lưu điện giá rẻ

Có nên mua và sử dụng bộ lưu điện giá rẻ hay không?

Có nên mua bộ lưu điện UPS giá rẻ hay không?

Thông thường, đối với các sản phẩm giá rẻ nói chung trên thị trường hiện nay, đều khiến người tiêu dùng có tâm lý e ngại vì không biết chất lượng sản phẩm như thế nào? Mua về lại tiền mất tật mang. Nhất là các loại máy móc điện tử. Và đặc biệt là một số rủi ro bạn có thể gặp phải khi mua và sử dụng bộ lưu điện UPS giá rẻ.

Bộ lưu điện giá rẻ

Những rủi ro gặp phải khi mua bộ lưu điện giá rẻ

- Rủi ro đầu tiên chính là không bảo đảm được yêu cầu sử dụng: Chức năng chức chính của bộ lưu điện chính cung cấp nguồn điện cho các thiết bị phòng khi nguồn điện lưới có sự cố. Nguồn điện dự phòng này sẽ giúp bạn kịp thời sao lưu những dữ liệu quan trọng, tắt các loại máy móc theo đúng quý trình và hơn hết là không làm gián đoạn cuộc họp quan trọng khi phải liên lạc qua internet.
Nhưng, với một sản phẩm UPS giá rẻ thì những loại máy móc thiết bị bên trong không được đảm bảo chất lượng hoặc đã qua thời gian sử dụng lâu dài nên không còn được như các thiết bị mới. Rất có thể máy sẽ gặp đúng trục trặc và không cung cấp điện được kịp thời, gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc của bạn.
- Rủi ro thứ hai chính là sự an toàn: Đối với các thiết bị sử dụng bằng điện, chúng ta luôn phải sử dụng tuân thủ đúng quy định của nhà sản xuất để tránh các trường hợp chập điện, cháy nổ xảy ra. Chính vì vậy, với những sản phẩm có thời gian sử dụng quá lâu sẽ được thay thế nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Vậy nhưng, với một với một sản phẩm đã qua sử dụng hoặc không rõ nguồn gốc thì sử dụng là không đảm bảo, trong trường hợp xảy ra cháy nổ. Trong trường hợp nghiêm trọng sẽ gây ảnh hưởng đến tính mạng con người.

Bộ lưu điện online
- Rủi ro thứ ba phải kể đến chính là rất khó tìm kiếm các linh kiện thay thế trong trường hợp hỏng hóc xảy ra: Điều mà khách hàng luôn kị nhất khi mua hàng đó chính là trong trường hợp máy gặp trục trặc lại không có linh kiện thay thế điều này sẽ gây ra không ít bất tiện trong quá trình sử dụng. Nếu không tìm được phụ kiện thay thế thì toàn bộ chiếc máy sẽ không sử dụng được nữa.
Với nhũng rủi ro mà chúng tôi liệt kê ra bên trên, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn khi tìm mua sản phẩm.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để được hỗ trợ:
Tham khảo thêm một số sản phẩm do Abnet chúng tôi cung cấp:
Thiết bị chống sét apc
Thanh nguồn apc
Tủ rack
---------------------
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẠNG VIỄN THÔNG AN BÌNH
Địa chỉ: Số nhà 03, ngách 39, ngõ 178, Phố Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. HN
Điện thoại: (024) 6276-1113 - (024) 6276-1112
Fax: (024) 6276-1123
Hotline: 0945.86.86.76 | Skype: hoquyabnet
Email: quyhv@abnet.com.vn
Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật