Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Vai trò và địa chỉ mua bộ lưu điện APC

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học kĩ thuật đã mang đến những thay đổi mạnh mẽ trong đời sống sản xuất và tiêu dùng của con người. Trong số những thiết kế phát minh, bộ lưu điện APC đã tối ưu hóa khả năng sử dụng điện của cá nhân theo quy mô nhỏ hay của các tổ chức, công ty, doanh nghiệp, công ty ở quy mô lớn hơn. Bài viết này sẽ cung cấp thêm những thông tin hữu ích về bộ lưu điện UPS và thông tin sản phẩm bộ lưu điện của hãng APC.

Bộ lưu điện UPS (hay còn gọi Uninterruptible Power Supply) được hiểu như là một hệ thống cung ứng nguồn năng lượng điện một cách liên tục và không bị gián đoán. Bộ lưu điện hoạt động như một cục sạc lớn, được sử dụng vào mục đích cung cấp nguồn điện thay thế liên tục khi nguồn điện bị ngắt quãng. Bên cạnh chức năng này, các bộ lưu điện còn có một số vai trò khác như là:

•    Kiểm tra tần số, công suất điện tiêu thụ hoặc tần số của các thiết bị điện. 
•    Tự động hóa việc ngắt nguồn khi bộ lưu trữ sắp hết điện.
•    Bộ lưu điện UPS tạo ra một nguồn điện áp ổn định, đóng vai trò như một bộ máy lọc đưa những nguồn điện thiếu ổn định quay trở lại mức điện áp đều đặn, an toàn.
•    Khắc phục được tình trạng ngắn mạch hoặc quá tải của hệ thống điện.
•    Cho phép theo dõi trạng thái nguồn điện đồng thời ghi chép lại những sự thay đổi của bộ lưu điện, kiểm tra khả năng cung cấp điện của bộ nguồn.

Bộ lưu điện APC là một loại thiết bị lưu điện thuộc hãng APC. Thiết bị này có thể thông qua ắc quy để cung cấp thêm điện cho dòng điện chính khi dòng điện này hỏng và tự ngắt. Tuy nhiên bằng cách nào bộ máy này có thể đảm bảo sự liên tục ngay cả khi chuyển tiếp các dòng điện. Một trong những tiêu chí để chọn lựa UPS chất lượng chính là khoảng thời gian chuyển mạch. Dòng bộ lưu trữ của APC đa dạng về mẫu mã nhằm đáp ứng được nhiều các nhu cầu về việc lựa chọn bộ trữ điện thích hợp nhất cho gia đình, PC, văn phòng,… 

Vì sự đa dạng của UPS, khi lựa chọn các khách hàng nên lưu ý đến một số những yêu cầu như là công suất, mức độ ổn định của hệ thống điện nơi muốn đặt UPS, cùng lựa chọn kiểu dáng UPS tương thích với thiết bị kết nối. Để mua được bộ lưu điện APC đảm bảo uy tín chất lượng, bạn có thể tham khảo địa chỉ công ty thiết bị mạng viễn thông An Bình. Chúng tôi đảm bảo cung cấp những sản phẩm có sức cạnh tranh giá cả hàng đầu cùng các chính sách mua hàng ưu đãi.
 

Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật