Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Vai trò của thiết bị chống sét đối với các thiết bị điện tử trong gia đình
Hiện nay, thời tiết ngày càng khắc nghiệt. Dẫn đến các hiện tượng thiên nhiên như mưa giông sấm sét ngày càng nhiều. Đặc biệt là sẽ khi đánh xuống mặt đất sẽ gây hư hại rất nặng cho đường dây điện cũng như các thiết bị điện tử trong gia đình. Chính vậy, ABNET chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng thiết bị chống sét apc. Đây được coi là thiết bị chống sét tốt nhất hiện nay.

Đặc tính kỹ thuật của thiết bị chống sét apc

Data Line Protection RJ45 10/100/1000 Base – T Ethernet Protection
Dât Lines Protected (multi – Line only) 1-8
NM Surge Response Time 1ns
Peak Current Common Mode 0.25kAmps
Peak Curent Normal Mode 6.5 kAmps
Dimension 104 x 47 x 28mm
Weight 0.05kg

Vai trò của thiết bị chống sét đối với các thiết bị điện tử trong gia đình

4 Ưu điểm của thiết bị chống sét apc 

Với nhiều ưu điểmm nổi bật, thiết bị chống sét apc thực sự là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Mỗi năm, hàng trăm sản phẩm đã được bán ra trên toàn thế giới.
- Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó là hệ thống thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nên việc lắp đặt trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Chính nhờ đặc điểm này mà khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian trong việc thi công.
- Ưu điểm kế đến là mang lại hiệu quả cao. Nhờ sử dụng công nghệ chống sét lan truyền hiện đại nhất hiện nay. Nhờ đó, thiết bị APC có khả năng chống sét tối ưu và hỗ trợ giảm nhiễ sét hiệu quả cao nhất. Bời vậy sản phẩm có khả năng bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện. Đây được coi là ưu điểm vượt trội nhất của sản phẩm.
- Ngoài ra, thiết bị chống sét mang thương hiệu apc có thiết kế hệ thống cảnh báo bằng đèn tín hiệu hiện đại. Giúp đưa ra những dấu hiệu để cảnh báo kịp thời. Giúp khách hàng chủ động trong việc xử lý và sửa chữa khi xảy ra sự cố.
- Cuối cùng chính là độ bền. Các sản phẩm của apc đều là các sản phẩm cao cấp; được sản xuất bằng các chất liệu tốt nhất hiện nay. Bởi vậy mà có khả năng hoạt động hiệu quả trong mọi điều kiện thời tiết khí hậu. Đặc biệt thích ứng với thời tiết nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam.
 

Những lưu ý khi lắp thiết bị chống sét lan truyền

Sử dụng 01 điểm tiếp nối đất

Các thiết bị chống sét lan truyền phải được đảm bảo có điểm tiếp nối đất để điện trở được cân bằng hiệu quả nơi điện trở thấp. Không nên lấy vị trí tiếp địa gần nơi thường xuyên đi lại. Không nên lấy điện trở đất gần hố ga sinh hoạt gia đình vì khi dòng điện sét đánh suống sẽ lan truyền trong lòng đất. Trong một số trường hợp sẽ gây nguy hiểm cho người ở gần đó.

Nên xác định vị trí lắp thiết bị chống sét hiệu quả

Trước khi tiến hành, bạn cần xác định vị trí lắp thiết bị chống sét để đạt hiệu quả chống sét lan truyền tốt nhất. Bên cạnh đó, cũng cần chọn thiết bị chống sét lan truyền cần đảm bảo công suất, tính năng hiệu quả và phù hợp với các thiết bị trong hệ thống điện của nhà bạn.
Xem thêm tin tức liên quan:

Dây kết nối với thiết bị chống sét

Dây kết nối là dây dẫn từ thiết bị chống sét xuống điểm tiếp đất. Cần đảm bảo dây kết nối này có chất lượng tốt để không xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng và góp phần giúp cho việc dẫn xung điện sét xuống đất an toàn, hiệu quả. Cần lựa chiều dài dây kết nối phù hợp với khoảng cách giữa thiết bị chống sét với cọc tiếp đất.
Trên đây là những thông tin cơ bản có liên quan đến thiết bị chống sét apc. Quý khách hàng có thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để được tư vấn và giải đáp:
--------------------------------------------------------------
Công ty TNHH Thiết bị mạng viễn thông An Bình
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Số nhà 03, ngách 39, ngõ 178, Phố Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. HN
Điện thoại: (024) 6276-1113 - (024) 6276-1112 
Fax: (024) 6276-1123
Hotline :0945.86.86.76  
Email: quyhv@abnet.com.vn; Skype: hoquyabnet