Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Tủ Rack APC AR3100 – chọn lựa tủ mạng chất lượng giá rẻ 

Bạn có đang tìm kiếm một sản phẩm tủ rack thích hợp để bảo vệ cho những thiết bị mạng của mình? Tuy nhiên chọn lựa loại tủ rack nào, thuộc hãng gì, cách lắp đặt và sử dụng ra sao là điều nhiều người tiêu dùng còn thắc mắc hiện nay. Nếu vậy đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giới thiệu ngay đến người tiêu dùng dòng tủ rack APC AR3100. Đây được xem như một thiết bị hoàn hảo, được nhiều người trong giới công nghệ chú ý hiện nay. Cùng theo dõi các công dụng cùng đặc điểm của mẫu tủ rack apc ar3100 ngay sau đây.

Mẫu tủ rack APC AR3100 được chế tạo chủ yếu từ chất liệu thép cao cấp không gỉ. Với thiết kế là một chiếc tủ chứa hình hộp chữ nhật và lưới tổ ong, chuyên được dùng trong hệ thống mạng. Về mặt kích thước, chiều cao của tủ rack này khoảng tầm 2 mét, khối lượng ở khoảng 125kg. Tủ rack APC AR3100 nằm trong những dòng tủ được thiết kế mới và hiện đại nhất của hãng APC do đó hãng đã có một sự cải tiến vượt bậc về mặt này. Nếu quý khách hàng đâng tìm kiếm cho mình một sản phẩm tủ mạng chắc chắn, hiệu năng hoạt động tốt thì chiếc tủ rack APC AR3100 là một lựa chọn không nên bỏ qua. 

Bên cạnh đó, sản phẩm tủ mạng của APC luôn nổi tiếng với vai trò bảo vệ tối ưu server, thiết bị mạng. Chiếc tủ rack APC AR3100 có thể bảo vệ được nhiều loại thiết bị mạng, có thể tương thích đối với những phòng máy chủ tầm trung hoặc data center có đòi hỏi cao. Có thể nói sản phẩm tủ rack APC AR3100 có thể đáp ứng phần lớn yêu cầu của khách hàng khi tìm kiếm một sản phẩm tủ mạng chất lượng cao, công suất bảo đảm, tương thích được với nhiều thiết bị trong hệ thống mạng. 

Ngoài thiết kế, tính năng cùng ứng dụng vô cùng nổi bật, những mẫu tủ rack APC AR3100 có giá thành tương đối hợp lý, thích hợp với túi tiền của hầu hết khách hàng. Tuy nhiên hiện trên thị trường để có thể kiếm được nhiều lợi nhuận đã bày bán, giới thiệu những sản phẩm hàng giả kém chất lượng, không phải chính hãng của APC. Mặc dù mức giá rẻ hơn nhưng chất lượng cùng độ bền chắc chắn không thể sánh bằng sản phẩm chính hãng. Vì vậy, nếu khách hàng cần tìm mua sản phẩm tủ rack APC AR3100 nên tìm đến những cửa hàng đại lý uy tín như Abnet. 

Trên đây là những ưu điểm và công dụng chính của tủ rack APC AR3100. Để tham khảo mua hàng, hãy trực tiếp nhận tư vấn từ phía nhân viên của abnet nhằm mua được sản phẩm tủ rack ưng ý nhất hoặc tham khảo thêm thông tin về sản phẩm tại link sau:

APC NetShelter SX 42U Server Rack Enclosure 600mm x 1070mm w/ Sides Black AR3100