'webmaster_tracker' => '', )?>
  • Tủ mạng 42U sâu 600mm

  • Mã sản phẩm : MS 330
    Giá : Liên hệ
    Nhóm sản phẩm : Tủ mạng - tủ rack 42U
    Lượt xem : 1262 lượt

Giới thiệu sản phẩm

Tủ mạng là một phần không thể bóc tách khỏi một dự án xây dựng phòng trung tâm dữ liệu. Chức năng và sự cần thiết của tủ mạng hay còn được gọi là tủ Rack đã được nhiều người biết đến và đưa vào sử dụng.

Chức năng của tủ rack là chứa đựng và bảo vệ thiết bị mạng. Có thể nói, sử dụng tủ Rack sẽ đem đến sự tiệ dụng trong việc quản lý, sắp xếp, ổn định. Các thiết bị được đặt ngay ngắn, ít sự va chạm từ bên ngoài tác động vào. Tủ mạng được sản xuất hiện nay có chứa các lớp tĩnh điện, tủ có các bánh lăn chạy nên rất tiện cho việc di chuyển, vận hành, an toàn cho con người.

Mã hàng tủ mạng 42U với các chiều sâu điển hình như 600, 800, 1000. Chiều cao của tủ được tính bằng U . Đơn vị 1 U xấp xỉ 4,45cm, các độ sâu tính bằng mm. Tủ mạng hay còn được gọi là tủ Rack được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm dữ liệu nhỏ đến lớn. Tủ mạng 42U600 là tủ cao 42U và chiều sâu là 600. Người  mua nên quan tâm tới kích thước của tủ để chọn một chiếc tủ rack hợp lý. Đựng nhiều thiết bị thì ta cần tủ cao, sâu phải chăng, phù hợp nhất. Đồng thời cần số lượng bao nhiêu khay cố định hoặc khay trượt để ngăn chia tủ ra để đựng các thiết bị trong tủ đó. Thường người ta sử dụng 2 khay cố định, 1 khay trượt cho Tủ mạng 42U sâu 600mm. Khay trượt có khả năng di chuyển kéo ra, kéo vào, để tiện bật tắt, điều khiền máy móc, hoặc quan sát đo lường…

Tủ mạng để chứa các phụ kiện, các thiết bị mạng nhằm bảo vệ và dễ dàng quản lý. Sử dụng tủ mạng việt nam sản xuất tiết kiệm chi phí và chất lượng đảm bảo. Công ty ABNET xin giới thiệu Tủ Rack Việt Nam với thương hiệu tủ mạng đẳng cấp, cam kết chất lượng và chuẩn xác, phục vụ đến Quý khách hàng với giá tốt nhất!

Thông tin cho tủ rack 42U600:

+ Rack Cabinet 19"

+ Xuất xứ : Việt Nam.

+ Kết cấu : Dạng đứng.

+ Màu sắc : Đen.

+ Cửa trước : Chất liệu thép, kiểu mắt lưới.

+ Thành phần thiết bị : 04 cửa, 04 quạt thông gió (30W), 12 ổ cắm điện đa năng.

+ Kích thước : Cao(H) 2100mm x Rộng(W) 600mm x Sâu(D) 600mm.

+ Tải trọng : 500 Kg. + Vật liệu : Thép tấm dày từ 1.2mm - 2.0mm, được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện.

+ Di chuyển : 04 bánh xe đa hướng, 04 chốt định vị.

+ Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Tình trạng:  Sẵn hàng tủ mạng 42U sâu 600

Liên hệ ABNET để có giá tốt nhất : 0976670089


'webmaster_tracker' => '', )?>