'webmaster_tracker' => '', )?>
  • Tủ mạng, Tủ Rack 10U sâu 500mm

  • Mã sản phẩm : MS 1045
    Giá : Liên hệ
    Nhóm sản phẩm : Tủ mạng - tủ rack 10U
    Lượt xem : 1371 lượt

Giới thiệu sản phẩm

Tủ rack hiện nay được coi là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống mạng ở nước ta, loại tủ này có tác dụng là nơi bảo vệ và quản lý các thiết bị trong hệ thống khỏi các tác động bên ngoài rất tốt và hiệu quả, được biết đến là một chiếc tủ rack có kích thước nhỏ nhưng được sử dụng được cả trên tường và dưới đất chúng ta không thể bỏ qua loại tủ rack 10U.

Tủ mạng 10U500 cửa lưới được thiết kế dạng lỗ tổ ong, các mắt trong lưới hình lục giác liên kết chặt chẽ với nhau. Chúng cũng tạo sự thông thoáng cho chiếc tủ. thích hợp với các không gian như sever, các phòng thiết bị mạng chuyên dụng . Đây là lựa chọn tiết kiệm, kinh tế, hoàn hảo cho các văn phòng có mô hình mạng nhỏ.

Tủ rack 10U có bánh xe gồm 4 hai thanh tiêu chuẩn được đánh số theo kích thước để lắp đặt các thiết bị như: Khay, Switch, Router, Modem, đầu thu camera, v,v…

Công ty ABNET giới thiệu Tủ Rack Việt Nam với thương hiệu tủ mạng đẳng cấp, cam kết chất lượng và chuẩn xác, phục vụ Quý Khách hàng với giá tốt nhất!

Thông số kỹ thuật của tủ mạng 10U sâu 500 màu đen, cửa lưới:

+ Thành phần thiết bị : 01 cửa lưới màu đen giúp quan sát các thiết bị bên trong dễ dàng hơn, có khóa an toàn, 01 quạt thông gió (30W), 03 ổ cắm điện đa năng.

+ Kích thước : H.550 x W.540 x D.500mm

+ Tải trọng của tủ 10U : 300 Kg.

+ Màu sắc: đen

+ Vật liệu : Thép tấm dày từ 1.5mm - 2.0mm, được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện, chống gỉ.

+ Di chuyển tủ rack : Có bánh xe giúp dễ dàng di chuyển và vận chuyển tủ.

+ Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.

+ Hãng sản xuất : Việt Nam

+ Giá tủ mạng : Quý khách vui lòng liên hệ để có giá tốt và được tư vấn miễn phí : 0945 868 676


'webmaster_tracker' => '', )?>