ABnet
Tin tức - Sự kiện
Tủ rack Việt Nam là gì? 
Tủ rack Việt Nam là gì?  Tủ rack hay còn gọi là tủ mạng dùng để chứa và bảo quản các thiết bị mạng. Chính vì vậy mà, đây là một thành phần không thể thiếu trong kết cấu hạ tầng mạng. Tủ rack chắc chắn vẫn là một cái tên khá xa lạ đối với nhiều người, nếu không thuộc ngành công nghệ thông tin, viễn thông. Do vậy để các bạn có hiểu biết sâu rộng về tủ rack hơn, trong bài viết dưới đây sẽ là những giới thiệu của chúng tôi về thiết bị này. 
Thiết bị lưu trữ Seagate có gì đặc biệt?
Thiết bị lưu trữ Seagate có gì đặc biệt? Thiết bị lưu trữ Seagate là một trong những loại ổ cứng nổi tiếng do hãng Seagate Technology PLC của Mỹ sản xuất. Thiết bị là ổ cứng có chức năng lưu trữ một lượng dữ liệu khổng lồ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến quý độc giả những tính năng nổi bật của thiết bị lưu trữ hàng đầu Seagate này.
Giới thiệu về thiết bị APC
Giới thiệu về thiết bị APC Trong những hoạt động hàng ngày của cuộc sống, chúng ta vẫn thường phải sử dụng đến những thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại,... Trong số đó không thể không kể đến những thiết bị nhỏ để hỗ trợ cho hoạt động truyền tải điện năng, thông tin đến cho các hệ thống lớn. Người ta thường hay sử dụng các thiết bị APC bởi chúng có chất lượng tốt và đã được tin tưởng sử dụng bởi rất nhiều các cơ sở, cơ quan, doanh nghiệp.
Giới thiệu những thông tin cơ bản nhất về thiết bị chuyển mạch
Giới thiệu những thông tin cơ bản nhất về thiết bị chuyển mạch Trong quá trình vận hành của những doanh nghiệp lớn thì việc kết nối các máy tính với nhau bằng thiết bị chuyển mạch là vô cùng cần thiết để có thể rút ngắn thời gian lưu trữ và xử lý dữ liệu chung. Thiết bị này đã xuất hiện từ khá lâu nhưng vai trò của nó chỉ có tăng thêm chứ chưa hề giảm bớt.
ABNET - chuyên cung cấp phụ kiện thiết bị mạng Cisco
ABNET - chuyên cung cấp phụ kiện thiết bị mạng Cisco Trong thời đại công nghệ tiên tiến, các thiết bị mạng đang dần trở nên là một trong những sản phẩm quan trọng khi chỉ cho gia đình, doanh nghiệp mà cả hệ thống quốc giá. Trong đó phải nhắc đến thiết bị mạng Cisco, một trong những thiết bị được cung cấp bởi tập đoàn Cisco - Tập đoàn nổi tiếng và uy tín trên thế giới về các giải pháp cho hệ thống mạng, cái giải pháp bảo mật hàng đầu.
Đặc trưng nổi bật của thiết bị mạng Cisco
Đặc trưng nổi bật của thiết bị mạng Cisco
Kỷ nguyên của công nghệ đang ngày một phát triển trong đó nền tảng cốt lõi là mạng truyền thông. Đây là nguyên nhân dẫn đến nhu cầu sử dụng và truy cập mạng internet không ngừng tăng.Thật khó để tưởng tượng khi mất mạng hậu quả nghiêm trọng gì sẽ xảy ra...
Vì sao cần lắp đặt thiết bị chống sét?
Vì sao cần lắp đặt thiết bị chống sét? Sấm sét là một trong những hiện tượng phát sinh do thay đổi thời tiết. Chúng sinh ra nguồn điện trường khá lớn có thể ảnh hưởng đến cuộc sống. Trong đó có vấn đề truyền phát tín hiệu, thông tin. Vì thế điều cần thiết là mọi người cần có biện pháp phòng ngừa bằng những thiết bị chống sét. 
Cấu tạo của bộ lưu điện ups như thế nào?
Cấu tạo của bộ lưu điện ups như thế nào? Bộ lưu điện ups có lẽ không còn xa lạ với dân văn phòng, dùng máy tính cây nữa. Đây là một vật dụng vô cùng hữu ích mỗi khi điện lưới xảy ra sự cố đột ngột, giúp bạn vẫn có thể tiếp tục làm việc trong một khoảng thời gian tùy thuộc vào công suất của bộ lưu điện ups. 
Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9    Next    Trang cuối