ABnet
Tin tức - Sự kiện
Những lưu ý cần thiết khi sử dụng UPS
Những lưu ý cần thiết khi sử dụng UPS
Hiện nay bộ lưu điện UPS được sử dụng rộng rãi trong gia đình, trong các công ty vì nhiều lợi ích do nó đem lại. Tuy nhiên để sử dụng bộ lưu điện UPS sao cho đúng để đạt được hiệu quả tối đa cũng như độ bền thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng Abnet tìm hiểu về một số lưu ý quan trọng và cần thiết khi sử dụng UPS, để đem lại hiệu quả cao nhất nhé:
Lợi ích của việc sử dụng bộ lưu điện UPS đối với người sử dụng
Lợi ích của việc sử dụng bộ lưu điện UPS đối với người sử dụng Bộ lưu điện UPS là một trong những thiết bị có chức năng chính là cung cấp nguồn điện kịp thời cho các thiết bị quan trọng khi sự cố mất điện xảy ra. Khi các sự cố như thiếu điện, cắt điện, chập cháy điện…  xảy ra một cách bất thình lình và không thể dự phòng hay báo trước sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả làm việc của các cơ quan, tổ chức nhất là khi đang sử dụng các loại máy móc, thiết bị công nghệ cao.
Cáp HDMI nào tốt nhất và mua ở đâu
Cáp HDMI nào tốt nhất và mua ở đâu Cáp HDMI của hãng nào tốt hiện nay? Đây là câu hỏi của rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Sở dĩ như vậy bởi rất nhiều các thiết bị như tivi, máy tính, máy in, màn hình LCD… hiện nay đều sử dụng các cổng tín hiệu HDMI. Và để kết nối các thiết bị này với nhau thì người sử dụng cần phải có các sợi cáp HDMI. V
Mua switch Cisco chính hãng với giá tốt nhất tại Hà Nội
Mua switch Cisco chính hãng với giá tốt nhất tại Hà Nội Abnet đơn vị chuyên cung cấp thiết bị mạng, cáp quang chất lượng cao, thiết bị viễn thông chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dành cho các khách hàng là các cá nhân, tổ chức… trên địa bàn thành phố Hà Nội. Một trong những thương hiệu thiết bị mạng nổi tiếng đó là thương hiệu Cisco, trong đó Switch Cisco là sản phẩm đã vô cùng quen thuộc và nổi tiếng với người dùng.
Địa điểm bán cáp quang tốt nhất hiện nay tại Việt Nam
Địa điểm bán cáp quang tốt nhất hiện nay tại Việt Nam Khi bạn có nhu cầu mua cáp quang, thì câu hỏi đầu tiên mà bạn nghĩ tới là: mua ở đâu đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá cũng tốt nhất? Để được các sản phẩm cáp quang chuẩn chính hãng chất lượng cao không hề đơn giản, khi mà thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. 
Một số lưu ý khi lắp thiết bị chống sét
Một số lưu ý khi lắp thiết bị chống sét Sét là một hiện tượng thiên nhiên thường xuất hiện khi trời có giông bão. Nguồn điện từ tia sét có công suất vô cùng lớn và có khả năng đe dọa đến sức khỏe, tính mạng con người cũng như các công trình, các thiết bị điện tử,...Để giảm thiểu, phòng tránh các nguy cơ do sét gây ra, nhiều hộ gia đình, nhiều chủ đầu tư, công trình đã lắp đặt hệ thống chống sét nhằm bảo vệ cho các công trình thiết bị và bảo vệ con người.
Những điểm đáng chú ý của hệ thống cáp trung tâm dữ liệu
Những điểm đáng chú ý của hệ thống cáp trung tâm dữ liệu Trong kỷ nguyên phát triển của công nghệ, các cơ sở hạ tầng ngày càng được chú trọng nâng cấp hiện đại hơn, vững mạnh hơn. Cũng giống như để có trung tâm dữ liệu hoạt động một cách hiệu quả thì bạn cần có những biện pháp áp dụng thích hợp. Và chắc chắn hệ thống cáp trung tâm dữ liệu sẽ là một biện pháp tuyệt vời dành tặng khách hàng. 
Một số tính năng cơ bản trên Router Wifi mà bạn nên biết
Một số tính năng cơ bản trên Router Wifi mà bạn nên biết Hiện nay, Router Wifi được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình phục vụ nhu cầu kết nối Internet của mọi người. Tuy nhiên, rất ít người biết và tìm hiểu về các tính năng của Router Wifi cung cấp để sử dụng một cách hiệu quả hơn những chiếc Router của mình. Dưới đây là một số tính năng mà bạn nên biết khi sử dụng Router Wifi:
Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9    Next    Trang cuối