ABnet
Tin tức - Sự kiện
Lý do nên sử dụng bộ lưu điện dành cho máy tính
Lý do nên sử dụng bộ lưu điện dành cho máy tính Nắm bắt được xu hướng chung cũng như nhu cầu cuả khách hàng, bộ lưu điện cho máy tính ra đời như một giải pháp hoàn hảo nhất giúp nguồn điện được ổn định, giúp tăng tuổi thọ của thiết bị và quan trọng hơn cả là khi sử dụng bộ lưu điện máy tính để bàn người dùng không phải lo lắng về việc mất dữ liệu khi nguồn điện bị mất đột ngột.
Lưu ý khi dùng bộ lưu điện ups cho gia đình
Lưu ý khi dùng bộ lưu điện ups cho gia đình UPS  hay có tên gọi khác là bộ lưu điện UPS ( là từ viết tắt của Uninterruptible Power Supply) hay nói cách khác bộ lưu điện là thiết bị có thể cung cấp điện năng trong khoảng thời gian tương ứng với công suất thiết kế nhằm  duy trì hoạt động của thiết bị điện không bị gián đoạn khi điện lưới gặp sự cố.
Cấu tạo và những lưu ý khi sử dụng thiết bị bộ lưu điện
Cấu tạo và những lưu ý khi sử dụng thiết bị bộ lưu điện Thiết bị lưu điện đang được trưng bày và giới thiệu tại thị trường Việt Nam rất đa dạng, với nhiều thương hiệu nổi tiếng như santak, Dosan, APC… Ngoài cách phân loại bộ lưu điện ups thành ups online và ups offline, chúng ta còn có thể phân loại ups thành 2 dạng khác đó là: ups dạng tịnh chỉ và ups dạng động lực. 
Địa chỉ bán tủ rack mạng uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ bán tủ rack mạng uy tín tại Hà Nội Thiết bị mạng ABNET đơn vị bán tủ rack mạng giá rẻ toàn quốc. ABNET là đơn vị hoạt động uy tín với nhiều năm trên thị trường. Để xứng đáng là đối tác bền vững dành cho nhiều đơn vị khách hàng. Từ cá nhân, gia đình đến các tổ chức, công ty, doanh nghiệp ABNET
Tại sao nên lựa chọn cáp mạng AMP
Tại sao nên lựa chọn cáp mạng AMP Cáp mạng AMP được hiểu là một loại dây cáp kết nối mạng với các thiết bị điện tử để tạo nên một mạng lưới với khả năng truyền tải dữ liệu tốt, ổn định và có thể sử dụng lâu dài, đạt hiệu quả cao. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cáp mạng khác nhau, tiêu biểu là các loại như: cáp mạng cat5, cáp mạng cat5E, cáp mạng cat6 và cáp mạng cat6A.
Cách phân biệt bộ lưu điện UPS Offline và UPS Online
Cách phân biệt bộ lưu điện UPS Offline và UPS Online Bộ lưu điện cũng là một trong các sự lựa chọn về nguồn điện dữ trữ cho mọi người. Và để hiểu rõ hơn về bộ lưu điện cũng như công dụng của nó, sau đây công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng phân biệt giữ 2 loại UPS đó là: UPS online và UPS offline:
Khái niệm về Switch mạng và một số tính năng của Switch Cisco
Khái niệm về Switch mạng và một số tính năng của Switch Cisco Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco hoạt động ở lớp 2 của mô hình OSI. Switch Cisco mạng có khả năng kết nối nhiều Segment với nhau dựa trên số cổng của Switch Cisco.
Địa chỉ bán rủ Rack sever uy tín chất lượng tại Hà Nội
Địa chỉ bán rủ Rack sever uy tín chất lượng tại Hà Nội Để đảm bảo công tác bảo vệ và quản lý các thiết bị mạng, đầu thu, camera an ninh ở gia đình, hay các văn phòng doanh nghiệp vừa nhỏ thì việc sử dụng những thiết bị như tủ rack được xem là giải pháp tối ưu nhất.
Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9    Next    Trang cuối