ABnet
Tin tức - Sự kiện
Lợi ích, tính năng và phân loại thanh nguồn APC
Lợi ích, tính năng và phân loại thanh nguồn APC
Thanh nguồn RACK PDU là ổ cắm phân phối nguồn được lắp trong tủ Rack. Thanh nguồn PDU APC có các loại chân cắm và số lượng port đa dạng, được lựa chọn cho rất nhiều công trình, đặc biệt là dự án yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng.
Những đặc điểm của hệ thống cáp trung tâm dữ liệu
Những đặc điểm của hệ thống cáp trung tâm dữ liệu Trong thời kỳ phát triển của công nghệ hiện đại hóa các cơ sở hạ tầng ngày nay ngày càng được đứng vững và vươn cao hơn trên nền kinh tế. Cũng giống như để có dữ liệu hoạt động một cách hiệu quả thì bạn cần có những biện pháp áp dụng thích hợp. Và chắc chắn hệ thống cáp trung tâm dữ liệu sẽ là một giải pháp tuyệt vời dành tặng khách hàng. 
Các phụ kiện tin học Unitek tốt nhất hiện nay
Các phụ kiện tin học Unitek tốt nhất hiện nay Hiện nay nhu cầu sử dụng các phụ kiện tin học đang ngày một tăng cao hơn do sự phát triển và mở rộng quy mô của các công ty doanh nghiệp cũng như nhiều trung tâm tin học tư nhân và của nhà trường có nhu cầu nâng cấp đổi mới toàn diện...
Thiết bị chống sét APC – người bạn bảo vệ đường truyền
Thiết bị chống sét APC – người bạn bảo vệ đường truyền Sét là một trong những hiện tượng khí tượng thiên nhiên tương đối phức tạp, có thể gây ra nhiều tổn thất cũng như sự nguy hiểm cho con người cả về vật chất và tinh thần, thậm chí gây mất mạng, các tin tức và đài báo đã cho thấy có không ít trường hợp trên thế giới tổn thất nặng nề lên đến hàng chục tỉ đô la Mỹ...
Cùng Abnet tìm hiểu về bộ lưu điện UPS
Cùng Abnet tìm hiểu về bộ lưu điện UPS Chắc hẳn là bạn đã từng ít nhất một lần trải qua cái cảm giác đang làm việc trên máy tính và bị mất điện cái “rụp”. Mọi dữ liệu và thành quả mà bạn đang làm trong ngày hôm đó đều bị tiêu tan trong một cái chớp mắt. Trong những trường hợp như vậy thì một chiếc máy phát điện không thể cung cấp nguồn điện ngay lúc gặp sự cố để bạn có thể kịp thời sao lưu và tắt máy tính một cách tuần tự.
Những điều bạn cần biết về thiết bị mạng Juniper
Những điều bạn cần biết về thiết bị mạng Juniper Thiết lập thiết bị mạng cho máy tính hoặc một số thiết bị điện tử là một hình thức nhanh chóng và đáng tin cậy để chia sẻ thông tin và tài nguyên trong doanh nghiệp. Nó có thể giúp bạn tận dụng tối đa các hệ thống và thiết bị công nghệ thông tin của bạn. Để đáp ứng nhu cầu công nghệ hóa hiện đại hóa toàn cầu hiện nay, chúng tôi- Abnet luôn cung cấp và đáp ứng đầy đủ các sản phẩm thiết bị mạng Juniper cho khách hàng.
Dây nguồn chính hãng APC và dây nguồn C19 C20 giá rẻ tại Hà Nội
Dây nguồn chính hãng APC và dây nguồn C19 C20 giá rẻ tại Hà Nội
Hiện nay, công ty ABNET đang phân phối và cung cấp dây nguồn C19 C20 sử dụng phù hợp cho các UPS, máy chủ giúp dẫn nguồn điện từ thiết bị này qua thiết bị khác. Không cần nói nhiều về loại thiết bị này bởi công dụng của nó hoàn toàn cần thiết trong các hoạt động của hệ thống mạng trong văn phòng và các trung tâm dữ liệu lớn nhỏ.
Dây nguồn C13 C14 chuẩn chính hãng APC mã AP9870
Dây nguồn C13 C14 chuẩn chính hãng APC mã AP9870
Dây nguồn C13 C14 chuẩn của hãng APC có mã AP9870 (Power cord C13 to C14). Đây là dây nguồn có chiều dài 2.5 mét, được sử dụng rộng rãi làm dây cung cấp nguồn cho các thiết bị, ví dụ như kết nối từ bộ lưu điện UPS tới thanh nguồn PDU, server máy chủ, router, switch, máy tính và và các thiết bị quan trọng khác. Với dây nguồn chuẩn C13 C14 sẽ giúp cho việc cổng kết nối trở nên dễ dàng và linh động hơn nhiều.
Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9    Next    Trang cuối