ABnet
Tin tức - Sự kiện
Các bước bảo trì, bảo dưỡng bộ lưu điện đúng cách
Các bước bảo trì, bảo dưỡng bộ lưu điện đúng cách Ai cũng nắm được công dụng của bộ lưu điện. Tuy nhiên, lại không có mấy ai biết được quy trình bảo dưỡng bảo trì loại thiết bị này nhằm giúp chúng kéo dài tuổi thọ. 
2 lỗi thường gặp khi sử dụng bộ lưu điện UPS và cách khắc phục
2 lỗi thường gặp khi sử dụng bộ lưu điện UPS và cách khắc phục Bộ lưu điện UPS từ lâu được biết đến với chức năng cung cấp điện cho các thiết bị khi nguồn điện lưới xảy ra sự cố. Tuy nhiên, hai bộ phận quan trọng nhất của UPS là bo mạch và ắc quy khi gặp sự cố sẽ gây ra hiệu quả vô cùng nghiêm trọng. 
Hiện tượng đoản mạch là gì? Cần phải làm gì để bảo vệ các thiết bị điện khỏi hiện tượng này?
Hiện tượng đoản mạch là gì? Cần phải làm gì để bảo vệ các thiết bị điện khỏi hiện tượng này? Đoản mạch là hiện tượng xảy ra khi nối cực âm với cực dương của nguồn điện mà không qua thiết bị điện. Hiện tượng này xảy ra khi nối hai cực của một nguồn điện bằng một dây dẫn có điện trở rất nhỏ. Khi đó dòng điện trong mạch có cường độ rất lớn và có hại.
Bộ lưu điện nên dùng bình ắc quy khô hay bình ắc quy nước?
Bộ lưu điện nên dùng bình ắc quy khô hay bình ắc quy nước? Bộ lưu điện hoạt động được là nhờ vào bình ắc quy ở bên trong. Tuy nhiên, hiện nay, có rất nhiều người băn khoăn là không biết nên lựa chọn bình ắc quy khô hay bình ắc quy ướt cho UPS mà mình đang sử dụng. 
Tìm hiểu về thiết bị chống sét PTEL 2
Tìm hiểu về thiết bị chống sét PTEL 2 Thiết bị chống sét lan truyền PTEL 2, thiết bị chống sét cho đường thoại, mạng, máy tính nhằm giúp cho việc liên lạc không bị gián đoạn, đồng thời tránh được những hỏng hóc do sét gây ra.  
Bộ lưu điện công suất lớn giá bao nhiêu tiền?
Bộ lưu điện công suất lớn giá bao nhiêu tiền? Bộ lưu điện công suất lớn thường được sử dụng trong các doanh nghiệp sản xuất. Chính vì vậy, loại thiết bị này cũng có giá thành được cao hơn so với các loại bộ lưu điện có công suất vừa và nhỏ. 
Những điều bạn cần biết về dây cáp mạng amp
Những điều bạn cần biết về dây cáp mạng amp Cáp mạng amp được sử dụng với chức năng chính là giúp cho đường truyền mạng được diên ra ổn định và nhanh chóng hơn. Chính vì vậy mà loại dây cáp này hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
3 loại dây cáp mạng amp phổ biến trên thị trường hiện nay
3 loại dây cáp mạng amp phổ biến trên thị trường hiện nay Dây cáp mạng amp được biết đến với tác dụng nhằm giúp cho đường truyền tải được nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9    Next    Trang cuối