'webmaster_tracker' => '', )?> Danh sách tin tức | abnet.com.vn 'webmaster_tracker' => '', )?>

Danh sách tin tức

Theo một số thống kê thì chính nguyên nhân tại các khu vực đồng quê và nơi ít người qua lại không được trang bị thiết bị chống sét làm tỉ lệ người bị tử vong do sét đánh ngày càng tăng lên. Do đó, việc lắp đặt thiết bị chống sét APC là điều vô cùng quan trọng và cấp thiết, giúp bảo vệ an toàn tính mạng con người trong mọi hoàn cảnh, đặc biệt là vào mùa mưa bão.

Xem thêm


Thời đại công nghệ số lên ngôi, cả thế giới được kết nối với nhau thông qua internet. Hệ thống cáp sợi quang là một phát minh khoa học thông minh, giúp các máy tính và điện thoại di động có thể truy cập mạng nhanh hơn, không bị giật hay lag như dùng mạng có dây. Với cáp sợi quang, bạn không cần phải đến dây mạng loằng ngoằng, trong phòng bán kính khoảng 200 m2 vẫn có thể bắt được mạng rất khoẻ.

Xem thêm


Chống sét lan truyền đã trở thành một phần không thể thiếu của các tòa nhà, văn phòng, nơi có nhiều thiết bị quan trọng lưu trữ thông tin như máy tính, điện thoại, những cổng mạng hay thiết bị chuyển mạng Ethernet. Việc sử dụng những thiết bị chống sét sẽ giảm thiểu tối đa được hậu quả mà sét gây ra, đảm bảo an toàn hơn cho thông tin của bạn.

Xem thêm


Switch HPE đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, cạnh tranh trực tiếp với nhãn hiệu CISCO và Juniper khi có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng với giá thành vô cùng hợp lý.

Xem thêm


Bộ lưu điện công nghiệp phục vụ cho nhu cầu cần lưu trữ điện năng lớn như những phòng server lớn, những xí nghiệp nhà máy sản xuất, dây chuyền hay những phòng khoa học nghiên cứu…

Xem thêm


Unitek được biết đến là một trong những thương hiệu lớn trong lĩnh vực cáp tín hiệu, cáp chuyển đổi tín hiệu với chất lượng và giá cả phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm


'webmaster_tracker' => '', )?>