Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Tìm hiểu về thiết bị switch của Cisco

Công nghệ mạng hiện nay đang ngày một phát triển, do vậy mà các thiết bị mạng cũng đang được rất nhiều người quan tâm. Nếu không phải là những người làm trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin thì các bạn rất khó có thể hiểu và biết được rõ những thiết bị mạng có cấu tạo, chức năng là gì. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một thiết bị viễn thông - thiết bị switch cisco. Đây chắc hẳn sẽ là một thiết bị viễn thông có khá nhiều bạn chưa biết và tò mò.

Thiết bị switch cisco là một thiết bị vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong lĩnh vực viễn thông hiện nay, đây là môt thiết bị chuyển mạch, dùng để kết nối các đoạn mạng với nhau. Dựa trên số cổng của thiết bị switch cisco mà nó có thể kết nối nhiều Segment với nhau. Thiết bị switch cisco có đặc điểm là xây dựng bảng swith cisco và chuyển các khung dữ liệu từ nguồn đích.

Hiện nay, trên thị trường thiết bị switch cisco cũng có khá nhiều loại như thiết bị switch cisco catalyst 2960 plus, thiết bị switch cisco catalyst 3650, thiết bị switch cisco catalyst 3850,… Giá thành của các thiết bị switch cisco cũng khá là rẻ, tiết kiệm được chi phí và có thể sử dụng được trong một thời gian dài. Ngoài ra thì thiết bị switch cisco cũng lắp đặt và sử dụng đơn giản, bảo mật thông tin tốt nên có lẽ đây là những ưu điểm mà nó được các văn phòng công ty, doanh nghiệp sử dụng rất là nhiều. Cùng với đó, thiết bị switch cisco được sản xuất từ các chất liệu an toàn, chống nhiễu sóng, chống cháy, do vậy các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị này và đó cũng là lý do thiết bị này có tuổi thọ cao. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực viễn thông đánh giá thì thiết bị switch cisco khi sử dụng ít bị gặp các vấn đề, lỗi, giúp cho việc truyền tải thông tin, dữ liệu mạng được ổn định. 

Do thị trường viễn thông đang trên đà phát triển mạnh mẽ nên việc xuất hiện các thiết bị switch cisco nhái, kém chất lượng là không thể tránh khỏi. Do vậy, khi mua thiết bị switch cisco bạn cần phải lựa chọn sản phẩm chính hãng, có tem mác với các thông số kỹ thuật đầy đủ, có như vậy thì thiết bị chuyển mạch này mới phát huy được vai trò, tác dụng của nó. Hy vọng qua đây các bạn, các doanh nghiệp, công ty đã bỏ túi cho mình được một ít thông tin hữu ích về thiết bị switch cisco, từ đó, có thể lựa chọn được một thiết bị switch cisco chính hãng, phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình.