ABnet
Được thiết kế chuyên biệt cho hệ thống mạng cỡ lớn, vì thế Unifi chuyên dụng cho bảo mật cấp cao nhưng không làm khó khi đăng nhập mạng Internet. Cơ chế bảo mật xác thực thông minh cùng hệ thống hỗ trợ bởi đám mây (Cloud) khiến cho thiết bị wifi Unifi chuyên nghiệp và bảo mật cực cao.
Unifi là thương hiệu hàng đầu được tin dùng bởi hệ thống mạng cho nhà nghỉ, khách sạn, khu vui chơi tại Mỹ.

Hỗ trợ đủ băng tần 5Ghz và 2.5 GhzUNIFI-AP-PRO
Đây là một yếu tố đặc biệt, hầu hết các thiết bị phát wifi hiện nay đều sử dụng băng tần 2.5 Ghz, và với việc chuẩn băng tần mới 5Ghz này giúp thiết bị Modem wifi Unifi trở nên linh động và phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn .

Hỗ trợ đủ các băng tần 802.11 : 802.11n,802,11g,802.11gnb
Unifi là thương hiệu từ Mỹ, được tin dùng bởi doanh nghiệp đặc biệt là những nhà nghỉ, khách sạn lớn, với những ưu điểm tuyệt vời như công nghệ mới nhất (tiên phong). Cấu trúc phần cứng và hệ thống mạng tuyệt vời, Thiết kế sản phẩm luôn tạo ra sự đột phá. Trong thế giới các thiết bị Mạng thì Unifi thậm chí được coi là một Apple. Với khả năng sáng tạo không ngừng, mỗi sản phẩm là một sự đột phá thực sự về cả chất lượng và hình thức, công nghệ đằng sau mỗi sản phẩm được cập nhật liên tục. Mọi sản phẩm phát wifi Unifi đều có công suất rất mạnh.
Unifi có tính năng giới hạn băng thông kết nối cân tải: tính năng này rất cần thiết cho địa điểm có nhiều người sử dụng như: quán Cafe, nhà hàng, dãy nhà trọ.