Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Thiết bị mạng - Switch Juniper chính hãng ở đâu?

Switch được giới công nghệ biết đến là một thiết bị chuyển mạch, có tác dụng kết nối nhiều đoạn mạch lại với nhau theo hình sao. Đây là một mô hình mạng khá phổ biến trong các cơ quan, doanh nghiệp nhằm kết nối thông tin giữa các máy tính. Khách hàng chắc hẳn đã không còn xa lạ với hãng công nghệ Juniper, đi đầu trong sản xuất laptop và máy tính để bàn. Vậy mua thiết bị mạng – Switch Juniper chính hãng và đúng giá ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý độc giả trả lời câu hỏi trên.

Chức năng của Switch: gồm có 2 chức năng chính

Thứ nhất, Switch có chức năng chuyển các dữ liệu đã được lập trình sẵn từ thiết bị nguồn đến đích. Với phương thức hoạt động dựa trên các thuật toán, các thông số cụ thể và các giao thức đã được lập trình sẵn, Switch có vai trò như cầu nối giúp vận chuyển dữ liệu đi. Do được áp dụng với kết cấu mạng hình sao nên Switch có thể chuyên chở dữ liệu song song đối với nhiều cặp mối nối.

Thứ hai, Switch có khả năng xây dựng các bảng Switch. Sau một thời gian hoạt động, Switch sẽ cho ra các bảng đồ thị thể hiện hiệu suất trung chuyển dữ liệu giữa các đầu nối với nhau. Đây là chức năng khá hữu ích góp phần giúp việc theo dõi đường truyền mạng một cách hiệu quả hơn, sẵn sàng giải quyết những sự cố đang xảy ra.
Dựa trên tính năng nêu trên, chúng ta có thể phân loại Switch thành nhiều loại khác nhau như: Workgroup Switch – Bộ chuyển mạch nhóm làm việc; Segment Switch – Bộ chuyển mạch nhánh mạng và Backbone Switch – Bộ chuyển mạch đường trục. Từng loại Switch sẽ có cấu tạo và phương thức lắp đặt khác nhau. Tốc độ xử lý của Switch nhanh hay chậm cũng phụ thuộc vào từng loại mạng và cấu trúc của chúng. 

Trên thị trường hiện nay bày bán khá nhiều máy Switch đến từ các hãng điện tử nổi tiếng như Dell, HP, Acer... Switch Juniper từ lâu đã khẳng định tên tuổi của mình với tốc độ xử lý nhanh, chính xác và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong quá trình sử dụng. Khách hàng cần phải tỉnh táo để chọn mua được loại Switch uy tín, chất lượng và có giá cả hợp lý. Để mua được Switch Juniper chính hãng, quý độc giả có thể liên hệ với ABNET để biết thêm thông tin chi tiết về loại sản phẩm này.

ABNET là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ nói chung và máy Switch Juniper chính hãng nói riêng đảm bảo chất lượng và giá thành. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, chúng tôi luôn phục vụ với mong muốn quý khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt với nhất tại ABNET.