Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Thiết bị chống sét là gì?

Thiết bị chống sét không còn là một thiết bị xa lạ với các gia đình tại nước ta, bởi nước ta là một trong những nước có mùa mưa giông, sấm sét dữ dội khi mùa hè đến. Nhất là khi nhiệt độ trái đất đang ngày càng ấm nóng lên, mùa hè ngày càng dài, cường độ nắng nóng càng nhiều, điều này dẫn đến không thể tránh khỏi những trận cuồng bão với sấm sét vang trời. Khi này, thiết bị chống sét là một áo ráp bảo vệ thiết bị điện trong gia đình được an toàn. 

Chúng ta đều biết sét là một yếu tố tự nhiên có ảnh hưởng rất lớn đối với không chỉ đến tính mạng con người mà còn đối với các thiết bị điện trong gia đình bởi nhiệt độ cao có thể làm cháy, nổ các thiết bị và đường điện trong gia đình. Đặc biệt là đường điện của nước ta chằng chéo khắp nơi, chỉ một chỗ bị sét đánh có thể ảnh hưởng tới đường điện các gia đình. Do đó, thiết bị chống sét là một biện pháp bảo vệ hiệu quả không thể thiếu trong gia đình để ngăn chặn từ tính lan truyền khi xuất hiện xét đánh. 

Tuy nhiên, thị trường hiện nay có thiết bị chống sét đến từ nhiều hãng khác nhau. Một trong số những thiết bị chống sét hiệu quả khoong thể không kể tới thiết bị chống sét APC. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng về chất lượng thiết bị chống sét cũng như giá cả canahj trong hơn so với các hãng khác. Với thiết bị chống sét của APC, chắc chắn sự lan truyền sét ra xung quanh được hạn chế tối đa, điều này đã được kiểm nghiệm bởi rất nhiều chuyên gia và người dùng đã sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, đối với các thiết bị chống sét APC, quý khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm tối đa thời gian thi công, lắp đặt cũng như hạn chế lỗi có thể xảy ra, điều này có thể đảm bảo an toàn tuyệt cho gia đình bạn.

Chính bởi vai trò quan trọng như vậy của thiết bị chống sét mà khi lựa chọn các nhà phân phối uy tín để đảm bảo không bị tiền mất, tật mang cho gia đình mình. Một trong những nhà phân phối chuyên cung cấp các thiết bị chống sét chất lượng cao và chính hãng APC trên thị trường là An Bình. Đến với An Bình, quý khách được tư vấn nhiều loại chống sét phù hợp với không gian gia đình bởi vì mỗi thiết bị chống sét đều có những năng riêng và đảm bảo giấy tờ sản phẩm chính hãng, đặc biệt đặt hàng chỉ bằng một bước đơn giản là gọi tới hotline: 0945.86.86.76 hoặc truy cập website: www.abnet.com.vn hoặc đến trực tiếp tại Số nhà 03, ngách 39, ngõ 178, Phố Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. HN.
 

Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật