Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Thiết bị chống sét APC – người bạn bảo vệ đường truyền
Sét là một trong những hiện tượng khí tượng thiên nhiên tương đối phức tạp, có thể gây ra nhiều tổn thất cũng như sự nguy hiểm cho con người cả về vật chất và tinh thần, thậm chí gây mất mạng, các tin tức và đài báo đã cho thấy có không ít trường hợp trên thế giới tổn thất nặng nề lên đến hàng chục tỉ đô la Mỹ, gây thiệt mạng cho hơn 1000 người mỗi năm. Vì vậy, việc làm phòng tránh và có biện pháp xử lí về phòng chống sét là rất cần thiết đối với mỗi chúng ta. 
 
 
Đa phần các tổn thất đều do hiện tượng sét đánh lan truyền, do tia sét đánh thẳng vào đường dây điện, dòng điện áp tăng cao có thể lan truyền đến những thiết bị khác cùng thuộc nguồn dây đó, làm ảnh hưởng đến sự hoạt động của các thiết bị đó nặng hơn là cháy và hư hỏng toàn hệ thống. Do đó, ngoài những biện pháp chống sét trực tiếp bằng cột thu lôi chúng ta cũng cần chống sét lan truyền cho các hệ thống thiết bị điện tử, tránh được tối đa những nguy hiểm do sét gây ra. Nếu không có sự chuẩn bị kĩ càng các bạn sẽ phải đối mặt với những chi phí sửa chữa không hề nhỏ, không những cần phải thay thế hay sửa chữa các thiết bị còn mất thời gian để khắc phục do bị ngưng vận hành đột ngột, đối với những nơi làm việc, các khách hàng còn mất đi những cơ hội thương mại, gây mất lòng các khách hàng, mất chi phí phục hồi lại dữ liệu quan trọng. Chính vì thế, trang bị những thiết bị chống sét trực tiếp và sét lan truyền không phải là một bước thừa thãi. 
 
Để bảo vệ cho những thiết bị mạng viễn thông cao cấp đắt tiền đồng thời đảm bảo cho hệ thống của bạn vận hành nhanh chóng trơn tru dưới điều kiện thiên tai khắc nghiệt như vậy, chúng tôi khuyến khích bạn nên dùng thiết bị chống sét APC. Đây là một thương hiệu danh tiếng, sở hữu những sản phẩm có tính năng ưu việt cùng giá thành không quá đắt, mang đến cho khách hàng sự an tâm tin tưởng khi sử dụng. Thiết bị chống sét APC – sản phẩm chống sét chuyên dụng cho đường dây cáp, đường truyền, hệ thống mạng, điện thoại chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn nhờ kích thước nhỏ gọn, quy trình lắp đặt đơn giản nhanh chóng, đồng thời giúp đường dây nhà bạn tránh được sự cố sập hỏng cháy do sét đánh.
 
Công ty TNHH An Bình với những dịch vụ cung cấp phân phối thiết bị mạng và viễn thông luôn là một địa chỉ uy tín, đáng tin cho thiết bị chống sét APC tại Việt Nam.