Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Thiết bị APC - MGE
Được thành lập vào năm 1981, American Power Conversion (tên giao dịch trên thị trường chứng khoán Nasdaq: APCC) (APC) là nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới về các giải pháp tổng thể cho cơ sở hạ tầng thực.
Các sản phẩm và dịch vụ toàn diện của hãng APC phục vụ cho môi trường gia đình và doanh nghiệp nhằm nâng cao tính kịp thời, khả năng quản lý, và việc vận hành của các thiết bị điện tử nhạy cảm, thiết bị mạng và các thiết bị viễn thông cũng như tất cả các thiết bị công nghiệp với quy mô khác nhau.
APC còn cung cấp hàng loạt các sản phẩm phục vụ cho hạ tầng vật lý thiết yếu cho mạng gồm InfraStruXure, một kiến trúc mang tính đột phá dành cho các trung tâm dữ liệu xây dựng theo yêu cầu, nhằm quản lý rủi ro vật lý thông qua bộ phận NetBotz của công ty.
Các sản phẩm và dịch vụ này giúp doanh nghiệp nâng cao độ tin cậy và tính kịp thời cho hệ thống công nghệ thông tin. Trụ sở chính đặt tại West Kingston, Rhode Island, doanh thu của APC tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2004 là 1.7 tỷ $ , có tên trong danh sách 1000 công ty hàng đầu thế giới do Fortune bình chọn, 100 công ty hàng đầu của Nasdaq và 500 công ty hàng đầu của S&P.
Hiện nay, Cty TNHH Thiết Bị Mạng Viễn Thông AN BÌNH ( ABNET ) đang cung cấp những sản phẩm của hãng APC như :
- Bộ lưu điện ups APC : dòng Online cho server, dòng Offline Back-ups dùng cho hệ thống máy tính nhỏ, ups loại bắt rack rackmount, dạng tower lắp đứng trong tủ Rack.
 

- Thiết bị chống sét lan truyền cho đường mạng, đường thoại ProtectNet PNET1GB, PTEL2 Surge Module PNETR6, PDIGTR, , ổ cắm chống sét Essential SurgeArrest P5B-Uk, giá đỡ chống sét PRM24....
- Tủ Rack và phụ kiện: Tủ mạng, khay cố định, khay trượt , thanh nguồn Rack PDU.


- Các Giải pháp InfraStruXure - ISX

>>> Liên hệ để được tư vấn và nhận ưu đãi khi mua sản phẩm của APC:

---------------------------------------------------------------------
Công ty TNHH thiết bị mạng viễn thông An Bình.
Trụ sở chính :
Địa chỉ: Số 03, ngách 39, ngõ 178, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6276 1113 | Hotline: 0945868676 hoặc 0976670089
Fax: (024) 6276-1123
Website: http://www.abnet.com.vn/