Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Thanh nguồn apc ap7553, dòng sản phẩm mà bạn đang kiếm tìm

Với những công ty có nguồn dữ liệu cần xử lý lớn thì mối lo về vấn đề nguồn điện lại càng cấp thiết hơn. Thanh nguồn apc ap7553 được ra đời và phát triển cùng để thực hiện mục đích ấy, đảm bảo tính an toàn cho cả hệ thống mạng nội bộ của doanh nghiệp. Đây là dạng thiết bị cực kì hữu ích, đặc biệt là đối với các công ty về công nghệ thông tin.

Báo động về độ an toàn nguồn điện trong tủ mạng của doanh nghiệp

Hiện nay, để làm gọn gàng không gian, cũng như đảm bảo các thiết bị mạng được sắp xếp và nhận biết dễ dạng, mỗi doanh nghiệp đều trang bị cho mình thêm những chiếc tủ mạng hay còn gọi là tủ rack. Tuy nhiên, những rủi ro về an toàn cháy nổ luôn hiện hữu, đặc biệt là với những trường hợp nguồn thông tin dữ liệu lớn cần được xử lý mỗi phút mỗi giây thì nguy cơ cháy nổ khi cắm nguồn điện trực tiếp lại càng cao hơn.

Điều bạn cần lúc này liệu có phải thanh nguồn apc ap7553?

Vấn đề được đặt ra là an toàn nguồn điện ở những nơi hoạt động cường độ dòng điện cao với cơ sở dữ liệu lớn thì chắc chắn những thiết bị đảm bảo về an toàn chính là câu trả lời. Thanh nguồn apc ap7553 là một trong những đáp án mà chúng ta luôn kiếm tìm bấy lâu. 
Thanh nguồn apc ap7553 có một số thông tin kĩ thuật cơ bản mà bạn có thể theo dõi đó là điện áp ngõ ra rơi vào 230VAC, cường độ cổng ra thiết kế là 32A, cổng kế nối đầu ra (20) IEC 320 C13 (Battery Backup),…

Cũng như những dòng Thanh nguồn nổi bật khác của thương hiệu APC nổi danh, sản phẩm với khả năng quản lý các nguồn điện năng, đo điện năng và đóng vai trò như một người đảm bảo cho sự an toàn của tủ mạng trước sự đe dọa của nguy cơ về quá tải điện năng, sự cố về điện dẫn đến hiện tượng cháy nổ. Riêng dòng Thanh nguồn apc ap7553 với những thông số như trên có đặc điểm phù hợp với những nơi có cường độ dòng điện cao, có thể kể đến như các trung tâm lưu trữ và xử lý dữ liệu hoặc như tủ rack chứa đựng như thiết bị mạng có công suất lớn. Thanh nguồn có nhiều ổ cắm được sắp đặt gọn gàng và thông minh, linh hoạt phân phối điện năng đến những thiết bị mà nó kết nối với. 

Bạn hoàn toàn có thể mua sản phẩm này hoặc các sản phẩm tương tự khác tại ABNET, một đơn vị uy tín, chuyên cung cấp nhiều sản phẩm về mạng về hệ thống mạng, đáp ứng nhu cầu đặc biệt về chúng của bất cứ đối tượng nào.

Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật