Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Tác hại của việc bị sét đánh ảnh hưởng như thế nào đến các thiết bị điện trong gia đình
Việc lắp đặt các thiết bị chống sét lan truyền là vô cùng cần thiết nhất là khi mùa mưa bão nước ta đang đến gần.
Tình trạng biến đổi khí hậu dẫn đến các hiện tượng thời tiết diễn ra ngày một phúc tạp hơn. Đặc biệt, nước ta lại là quốc gia nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm, mưa nhiều. Do đó, khi vào mùa mưa bão, các hiện tượng sấm sét cũng xuất hiện dày đặc và gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân.
Sét là hiện tượng phóng điện trong khí quyển giữa các đám mây và đất hay giữa các đám mây mang điện tích trái dấu. Và khi xuất hiện, chúng có thể đánh vào bất cứ đâu, bất cứ người nào hoặc vật nào.
Theo ước tính, tốc độ di chuyển của sét khi phóng điện có thể lên đến 36.000km/h và ảnh hưởng trong vòng 8km với nhiệt độ lên đến 27.700 độ C (nóng hơn 5 lần bề mặt của Mặt Trời), gây chết người hoặc bị thương hay hư hại tài sản... Sét thường xuất hiện trước, trong, thậm chí cả sau cơn mưa.
Hàng năm trên thế giới có khoảng 250.000 người bị sét đánh và hàng chục nghìn người trong số đó thiệt mạng. Những người sống sót cũng bị tổn thương sức khỏe nghiêm trọng.
Hiểu được mức độ nghiêm trọng của sét mang lại, Abnet chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm thiết bị chống sét lan truyền với công nghệ mới nhất 2020 nhằm bảo đảm an toàn cho các thiết bị điện cũng như chính chủ nhân của ngôi nhà.
Vậy thiết bị chống sét này có những ưu điểm gì? Mời bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết bên dưới đây nhé.

Tác dụng của thiết bị chống sét lan truyền đối với đời sống của con người

Hiện nay, các thiết bị điện tử trở thành một phần không thể thiếu trong việc phục vụ đời sống của con người. Nhưng đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến việc thu hút sét đánh nhiều nhất.
Không những vậy, khi những thiết bị điện tử trong nhà bị sét đánh sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như gây ảnh hưởng tới não bộ của con người. Chính vì vậy, chúng ta thường được khuyến cáo rằng, khi trời mưa, sấm chớp hãy ngắt toàn bộ thiết bị điện bên trong nhà để đảm bảo an toàn. Nhưng như vậy cũng đồng nghĩa với việc tạm dừng công việc vui trơi, giải trí. Và với thời gian mua mưa kéo dài tận 6 tháng ở nước ta thì điều này hoàn toàn không ổn một chút nào
Do đó, lúc này, chúng ta cần đến các thiết bị chống sét lan truyền. Ngày nay, việc chống sét lan truyền cần thiết trong nhiều hệ thống tín hiệu. Từ đường thoại cho đến đường mạng, bởi hậu quả đưa lại của việc xung sét gây tổn thất hư hại cho thiết bị mạng rất nhiều, cũng như ảnh hưởng tới cuộc sống con người.  Nhưng lựa chọn hãng sản xuất nào lại là băn khoăn của người tiêu dùng.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, cộng với tiềm lực sẵn có, thiết bị chống sét APC luôn là sự lựa chọn thường xuyên của khách hàng trong việc chống sét cho đường tín hiệu. Giải pháp hoàn hảo và đa dạng, thiết bị chống sét lan truyền của APC có các loại thiết bị chống xung sét cho một hoặc nhiều đường mạng hoặc thoại.
Hệ thống mạng hoặc thoại của bạn sẽ trở nên an toàn nếu như bạn dùng tới thiết bị chống sét APC. Từ việc bảo vệ cho đường tín hiệu luôn trong trạng thái sạch, lọc bẩn nhiễu cũng như sâu xa hơn chính là an toàn hơn cho thiết bị mạng của bạn như tổng đài, máy tính, switch…
Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thêm được những thông tin hữu ích cũng như hiểu được tầm quan trọng của loại thiết bị này.
Xem thêm các tin tức liên quan:
Những loại thiết bị chống sét lan truyền được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay (Phần 2)
Những loại thiết bị chống sét lan truyền được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay (phần 1)

--------------------------------------
Công ty TNHH thiết bị mạng viễn thông An Bình
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Số nhà 03, ngách 39, ngõ 178, Phố Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. HN
Điện thoại: (024) 6276-1113 - (024) 6276-1112 
Fax: (024) 6276-1123
Hotline: 0945.86.86.76  
Email: quyhv@abnet.com.vn; Skype: hoquyabnet 
Website: abnet.com.vn
 

Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật