ABnet
Tin tức - Sự kiện
Mua bộ lưu điện ở đâu?
Mua bộ lưu điện ở đâu?
Mua bộ lưu điện ở đâu thì có giá rẻ mà chất lượng chính hãng? Cá nhân hay tập thể nào bán bộ lưu điện ở Hà Nội? Hãy đến với ABNET để nhận được tư vấn cũng như được hỗ trợ giá tốt, hàng chuẩn chính hãng.
Cáp mạng Cat5 AMP
Cáp mạng Cat5 AMP
Cáp mạng là một thiết bị không thể thiếu cho các công trình thi công hệ thống đường truyền. Việc chọn lựa dây mạng phù hợp và đảm bảo việc truyền tải dữ liệu tốt không phải là đại trà. Người thiết kế và thi công nên sử dụng các loại cable phù hợp với yêu cầu đặt ra.
Thiết bị chống sét APC PTEL2
Thiết bị chống sét APC PTEL2
Thiết bị chống sét PTEL2 là một trong những sản phẩm chống sét của hãng APC. Với thiết bị này, đường truyền thoại của quý khách sẽ được bảo vệ an toàn, chống khỏi việc sét đánh làm tổn hại tới các thiết bị điện. Thiết bị PTEL2 của hãng APC có khả năng chống sét đường thoại, modem hoặc máy Fax.
Ưu điểm bộ lưu điện APC
Ưu điểm bộ lưu điện APC
Ưu điểm bộ lưu điện so với máy phát điện hoàn toàn vượt trội. Hãy lựa chọn bộ lưu điện, đặc biệt là bộ lưu trữ điện năng APC với các ưu điểm dưới đây. Nhắc đến bộ lưu điện, chắc hẳn dân kỹ thuật và những người thường tiếp xúc với các sự cố về điện sẽ biết đơn giản hoặc sâu về bộ lưu trữ này.
Phân phối thiết bị APC
Phân phối thiết bị APC
Các thiết bị APC phục vụ môi trường đa dạng, từ gia đình đến các doanh nghiệp nhỏ đến lớn, nhằm nâng cao tính nhanh chóng, đúng lúc, khả năng quản lý, cũng như việc vận hành từ các thiết bị điện tử nhạy cảm, thiết bị mạng, viễn thông hay các thiết bị công nghiệp.
Chống sét lan truyền
Chống sét lan truyền
Chống sét lan truyền rất quan trọng trong một hệ thống, nó giúp giảm sức ảnh hưởng của thiên nhiên tới cuộc sống con người nói chung và hư hỏng thiết bị mạng nói riêng. Việt Nam nằm trong khu vực có khí hậu khắc nghiệt, thường có mưa lớn và dông bão.
Hạt mạng RJ45 AMP
Hạt mạng RJ45 AMP
Hạt mạng RJ45 AMP hay còn gọi là mod plug là một thiết bị mạng không thể thiếu để tạo thành hệ thống dây mạng hoàn chỉnh. Hạt mạng AMP xuất xứ US, chất lượng đảm bảo cho công trình và các dự án lớn nhỏ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về mod plug Rj45 và cách bấm đầu dây mạng với đầu nối AMP.
Cáp mạng AMP chính hãng
Cáp mạng AMP chính hãng
Cáp mạng AMP chính hãng sẽ đem lại những lợi ích thiết thực cho người sử dụng, mặt khác, nếu hàng kém chất lượng, thì hậu quả của nó không chỉ dừng lại ở mức đơn giản là chấp nhận ảnh hưởng tới đường truyền. Với hiện trạng cung và cầu như ngày nay, việc làm giả, hoặc sản phẩm kém chất lượng rất nhiều.
Trang: Trang đầu    Trước    82 83 [84] 85