ABnet
Tin tức - Sự kiện
Vì sao Switch Cisco lại được sử dụng trong hệ thống mạng
Vì sao Switch Cisco lại được sử dụng trong hệ thống mạng Switch Cisco hay còn gọi là bộ chuyển mạch hay thiết bị chuyển mạch (tiếng Anh: switch). Là một thiết bị dùng để kết nối các đoạn mạng với nhau theo mô hình mạng hình sao (star). 
Tủ rack APC AR 3100  và những thông tin bạn cần biết
Tủ rack APC AR 3100 và những thông tin bạn cần biết Tủ rack (tủ mạng) là một thiết bị không thể thiếu trong các trung tâm dữ liệu. Ngoài ra, loại thiết bị này còn  được dùng để chứa các thiết bị mạng khác nhau như: router, switch, server, storage.
Bộ lưu điện gia đình thay có thể thay thế cho máy phát điện mini hay không?
Bộ lưu điện gia đình thay có thể thay thế cho máy phát điện mini hay không? Bộ lưu điện và máy phát điện đều có chung tính năng là cung cấp điện cho các thiết bị trong trường hợp nguồn điện lưới xảy ra sự cố (chập điện, mất điện...) Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bộ lưu điện lại được sử dụng nhằm thay thế cho máy phát điện mini.
Hướng dẫn cách phân biệt máy kích điện và bộ lưu điện UPS
Hướng dẫn cách phân biệt máy kích điện và bộ lưu điện UPS Bộ lưu điện UPS hay máy kích điện đều có chung tính năng là cung cấp điện cho các thiết bị trong trường hợp điện lưới xảy ra sự cố. Tuy nhiên, mỗi một loại lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt mà rất nhiều người không phân biệt được. 
Kinh nghiệm giúp bảo vệ các thiết điện trong nhà trong mùa mưa
Kinh nghiệm giúp bảo vệ các thiết điện trong nhà trong mùa mưa Việc sử dụng thiết bị điện không đúng cách vào mùa mưa càng gia tăng nguy cơ gây hư hỏng thiết bị. Vậy chúng ta cần làm gì để bảo vệ các thiết bị điện đúng cách và an toàn?
Nên mua bộ lưu điện hay máy phát điện?
Nên mua bộ lưu điện hay máy phát điện? Bộ lưu điện và máy phát điện đều có chung chức năng cung cấp điện năng cho các thiết bị như: máy tính, ti vi, điều hòa... trong trường hợp nguồn điện lưới xảy ra sự cố (mất điện, chập nguồn điện...)
Có nên sử dụng điện thoại khi trời mưa bão không?
Có nên sử dụng điện thoại khi trời mưa bão không? Lúc trời mưa có nên sử dụng điện thoại không? Liệu rằng sóng điện thoại có bị sét đánh hay không? Phòng tránh sét đánh như nào?
Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng thiết bị chống sét lan truyền
Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng thiết bị chống sét lan truyền Bạn đang có những nối băn khoăn khi lắp đặt thiết bị chống sét mà không biết hỏi ai? vậy thì đừng lo, tham khảo ngay bài viết này để được giải đáp thắc mắc một cách chính xác nhất nhé
Trang: 1 2 3 4 5 6 [7] 8 9    Next    Trang cuối