ABnet
Tin tức - Sự kiện
Tác hại của việc bị sét đánh và cách phòng tránh
Tác hại của việc bị sét đánh và cách phòng tránh Sét là một hiện tượng thiên nhiên phổ biến xảy ra ở khắp mọi nơi trên trái đất của chúng ta. Nó là một luồng điện cực mạnh và sẵn sàng phá hủy mọi thứ mà nó đánh trúng. 
Tại sao các gia đình thường sử dụng bộ lưu điện thay cho máy phát điện
Tại sao các gia đình thường sử dụng bộ lưu điện thay cho máy phát điện Bộ lưu điện hay còn gọi là UPS thường được sử dụng nhằm cung cấp điện cho các thiết bị điện trong gia đình khi nguồn điện lưới gặp sự cố. Góp phần giảm thiểu những tác động đến tác thiết bị điện trong nhà. 
Những điều bạn tuyệt đối không được quên khi sử dụng các thiết bị điện trong nhà vào mùa mưa bão
Những điều bạn tuyệt đối không được quên khi sử dụng các thiết bị điện trong nhà vào mùa mưa bão Thiết bị chống sét lan truyền APC sẽ giúp bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình bạn an toàn tuyệt đối khi mùa mưa bão tới. 
Đã có máy phát điện dự phòng thì có cần phải sử dụng thêm bộ lưu điện nữa hay không?
Đã có máy phát điện dự phòng thì có cần phải sử dụng thêm bộ lưu điện nữa hay không? Bộ lưu điện UPS là chữ viết tắt của Uninterruptible Power Supply là thiết bị có thể cung cấp điện năng trong một khoảng thời gian tương ứng với công suất thiết kế nhằm duy trì hoạt động của thiết bị điện không bị gián đoạn khi điện lưới gặp sự cố.
Tủ rack và nhũng sai lầm thường gặp khi sử dụng
Tủ rack và nhũng sai lầm thường gặp khi sử dụng Tủ rack có tên tiếng Anh rack cabinet ngoài ra còn được gọi với tên khác như là tủ mạng, tủ server. Là một thiết bị không thể thiếu trong các datacenter.
6 tính năng quan trọng của tủ rack ai cũng cần biết
6 tính năng quan trọng của tủ rack ai cũng cần biết Tủ rack hay còn gọi là tủ mạng. Khác với những chiếc tủ bình thường sử dụng trong gia đình, tủ rack(tủ mạng) là tủ chuyên dụng chúng được dùng để chứa các thiết bị mạng như: Router , Switch, Server… 
Lắp đặt thiết bị chống sét – tránh hư hại đồ điện trong gia đình
Lắp đặt thiết bị chống sét – tránh hư hại đồ điện trong gia đình Thiết bị chống sét lan truyền có tác dụng giúp bảo vệ các thiết bị điện gia dụng trong nhà tránh khỏi được tác hại của sét khi mùa mưa tới.
Cách chống sét cho nhà chung cư cao tầng
Cách chống sét cho nhà chung cư cao tầng Các tòa nhà càng cao thì càng dễ thu hút sét đánh khi có hiện tượng mưa giông xảy ra. Vì vậy, việc lắp đặt hệ thống chống sét cho những tòa nhà này rất quan trọng.
Trang: 1 2 3 4 5 [6] 7 8 9    Next    Trang cuối