ABnet
Tin tức - Sự kiện
5 sai lầm cần tránh khi sử dụng tủ rack
5 sai lầm cần tránh khi sử dụng tủ rack Tủ mạng hay còn gọi là tủ rack là một phần không thể thiếu trong các Datacenter. Như cái tên, nó chính là chiếc tủ để chứa các thiết bị mạng.
Những điều bạn cần biết về thanh nguồn APC
Những điều bạn cần biết về thanh nguồn APC Thanh nguồn APC hay còn gọi là PDU (Power Distribution Units) có chức năng cung cấp nguồn lắp trong tủ rack. 
Vì sao bộ lưu điện đang ngày càng được sử dụng thay thế cho máy phát điện?
Vì sao bộ lưu điện đang ngày càng được sử dụng thay thế cho máy phát điện? Bộ lưu điện hay còn gọi là UPS là thiết bị cung cấp điện tức thời thay thế cho nguồn điện lưới khi xảy ra sự cố. UPS cũng được đánh giá là có thể thay thế được máy phát điện trong tương lại.
Tìm hiểu về các loại thiết bị viễn thông phổ biến trên thị trường hiện nay
Tìm hiểu về các loại thiết bị viễn thông phổ biến trên thị trường hiện nay Những loại thiết bị viễn thông phổ biến trên thị trường hiện nay là gì bạn đã biết chưa? Nếu chưa biết thi mời bạn hãy tham khảo ngay qua bài viết bên dưới đây nhé.
Những loại tủ rack phổ biến trên thị trường hiện nay
Những loại tủ rack phổ biến trên thị trường hiện nay Tủ rack hay còn gọi là tủ mạng được sử dụng chuyên để đựng các sản phẩm như là: Router , Switch, Server… Không chỉ có chức năng chứa đựng, mà chúng còn có tác dụng bảo vệ các loại thiết bị khỏi từ trường từ bên ngoài. 
Những điều bạn cần biết về dây cáp mạng AMP
Những điều bạn cần biết về dây cáp mạng AMP Dây cáp mạng amp được biết tới là một loại dây cáp có tính năng giúp kết nối mạng với các loại thiết bị điện tử nhằm tạo nên một mạng lưới có tộc độ đường truyền ổn định. 
Sét và những cách phòng, tránh sét khi xảy ra mưa giông
Sét và những cách phòng, tránh sét khi xảy ra mưa giông Những phương pháp phòng tránh sét đó là gì? Mời bạn cùng tìm hiểu với Abnet chúng tôi thông qua bài viết bên dưới đây nhé.

Phân loại các dạng chống sét và giải pháp hệ thống chống sét
Phân loại các dạng chống sét và giải pháp hệ thống chống sét Sét là một hiện tượng tự nhiên gây ra rất nhiều ảnh hệ lụy xấu lên đời sống của con người. Chính vì vậy, chúng ta cần một giải pháp chống sét để phòng tránh được hiệu quả.
Trang: 1 2 3 4 [5] 6 7 8 9    Next    Trang cuối