ABnet
Tin tức - Sự kiện
Nguyên lý hoạt động của UPS offline
Nguyên lý hoạt động của UPS offline Bộ lưu điện UPS trên thị trường được phân ra làm hai loại là bộ lưu điện online và offline. Tuy có cùng chức năng là cung cấp điện trong trường hợp khẩn cấp. Nhưng, mỗi loại lại có nguyên lý làm việc rất khác nhau.
Hướng dẫn thay thế ắc quy cho bộ lưu điện
Hướng dẫn thay thế ắc quy cho bộ lưu điện Bình ắc quy của bộ lưu điện cần được thay đúng cách  để đảm bảo được an toàn cho người dùng cũng như toàn bộ các thiết bị bên trong của bộ lưu điện
Những tính năng của bộ lưu điện UPS có thể bạn chưa biết
Những tính năng của bộ lưu điện UPS có thể bạn chưa biết Bộ lưu điện UPS được biết đến với tính năng cung cấp điện cho các thiết bị trong trường hợp nguồn điện lưới bị ngắt. Nhưng ít ai biết rằng, loại thiết bị này còn có một chức năng khác chính là tính năng lọc nhiễu. 
Các bước bảo trì, bảo dưỡng bộ lưu điện đúng cách
Các bước bảo trì, bảo dưỡng bộ lưu điện đúng cách Ai cũng nắm được công dụng của bộ lưu điện. Tuy nhiên, lại không có mấy ai biết được quy trình bảo dưỡng bảo trì loại thiết bị này nhằm giúp chúng kéo dài tuổi thọ. 
2 lỗi thường gặp khi sử dụng bộ lưu điện UPS và cách khắc phục
2 lỗi thường gặp khi sử dụng bộ lưu điện UPS và cách khắc phục Bộ lưu điện UPS từ lâu được biết đến với chức năng cung cấp điện cho các thiết bị khi nguồn điện lưới xảy ra sự cố. Tuy nhiên, hai bộ phận quan trọng nhất của UPS là bo mạch và ắc quy khi gặp sự cố sẽ gây ra hiệu quả vô cùng nghiêm trọng. 
Hiện tượng đoản mạch là gì? Cần phải làm gì để bảo vệ các thiết bị điện khỏi hiện tượng này?
Hiện tượng đoản mạch là gì? Cần phải làm gì để bảo vệ các thiết bị điện khỏi hiện tượng này? Đoản mạch là hiện tượng xảy ra khi nối cực âm với cực dương của nguồn điện mà không qua thiết bị điện. Hiện tượng này xảy ra khi nối hai cực của một nguồn điện bằng một dây dẫn có điện trở rất nhỏ. Khi đó dòng điện trong mạch có cường độ rất lớn và có hại.
Bộ lưu điện nên dùng bình ắc quy khô hay bình ắc quy nước?
Bộ lưu điện nên dùng bình ắc quy khô hay bình ắc quy nước? Bộ lưu điện hoạt động được là nhờ vào bình ắc quy ở bên trong. Tuy nhiên, hiện nay, có rất nhiều người băn khoăn là không biết nên lựa chọn bình ắc quy khô hay bình ắc quy ướt cho UPS mà mình đang sử dụng. 
Tìm hiểu về thiết bị chống sét PTEL 2
Tìm hiểu về thiết bị chống sét PTEL 2 Thiết bị chống sét lan truyền PTEL 2, thiết bị chống sét cho đường thoại, mạng, máy tính nhằm giúp cho việc liên lạc không bị gián đoạn, đồng thời tránh được những hỏng hóc do sét gây ra.  
Trang: 1 [2] 3 4 5 6 7 8 9    Next    Trang cuối