Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Những ưu điểm của thiết bị chống sét lan truyền mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn
Thiết bị chống sét được sử dụng nhằm bảo vệ các thiết bị điện trong nhà cũng như giúp con người tránh được những tai nạn nguy hiểm.
Nếu như, trước đây, khi chưa có các thiết bị chống sét, dẫn đến tình trạng cháy nổ các thiết bị điện trong nhà, gây ra hỏa hoạn, thiệt hại về tài sản hay thậm chí là gây nguy hại đến tính mạng của chính những người trong nhà.
Chính vì vậy, hôm nay, Abnet chúng tôi xin được chia sẻ với bạn những ưu điểm của thiết bị chống sét lan truyền APC để từ đó bạn có cái nhìn chính xác hơn về loại thiết bị này cũng như xem xét đến việc lắp đặt chúng để bảo vệ bạn và gia đình.
Xem thêm các tin tức liên quan:
Vì sao bạn không nên bỏ qua thiết bị chống sét APC
Bia quyết giúp phân loại tủ rack được dễ dàng hơn

Những ưu điểm của thiết bị chống sét lan truyền mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn

Những ưu điểm của thiết bị chống sét lan truyền

Một trong những ưu điểm của thiết bị chống sét lan truyền mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là:

Đa dạng về chủng loại sản phẩm

Có rất nhiều người nghĩ rằng thiết bị chống sét lan truyền chỉ được sử dụng nhằm bảo vệ các thiết bị điện trong nhà khi xảy ra mưa giông, sấm chớp. Tuy nhiên, chúng được được ứng dụng trong rất nhiều trường hợp khác như:
- Thiết bị chống sét lan truyền trên đường tín hiệu
- Thiết bị chống sét cho đường mạng
Đây đều là những đường truyền cần bảo vệ để đảm bảo đường truyền liên lạc được tốt nhất.

Cắt xung sét, giảm nhiễu sét hiệu quả

Cấu tạo của thiết bị chống sét lan truyền bao gồm hệ thống: “kim thu sét + dây dẫn + tiếp địa” giúp cho thiết bị hoạt động hiệu quả. Khi có sét xuất hiện hoặc ảnh hưởng ở cự ly gần, thiết bị chống sét sẽ thu năng lượng xung sét vào kim thu sét, sau đó dẫn xuống vị trí tiếp địa để tiêu hao năng lượng của sét, tránh ảnh hưởng đến thiết bị điện.
Tham khảo một số thiết bị chống sét được cung cấp bởi Abnet chúng tôi:
Thiết bị chống sét PNETR6
Thiết bị chống sét PRM24
Thiết bị chống sét PNET1GB APC

Chi phí lắp đặt thấp

Nhắc đến việc lắp đặt thiết bị chống sét, ngoài việc lo lắng về vấn đề lắp đặt có khó khăn không? Có chiếm nhiều diện tích trong không gian hay không thì việc chi phí cũng là vấn đề hàng đầu mà rất nhiều người quan tâm.
Nhằm giúp bạn giải đáp băn khoăn trên, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời như sau:
Việc lắp đặt thiết bị chống sét lan truyền hoàn toàn không hề đắt. Bởi, nếu so sánh với những hậu quả mà chúng ta phải chịu khi bị sét đánh gây ra thì những chi phí lắp đặt này không hề đắt một chút nào.
Lấy một ví dụ, trong trường hợp, thiết bị nhà bạn bị sét đánh trúng, việc hỏng hóc các thiết bị là điều tất nhiên. Chưa kể đến việc, sét đánh còn có tính lan truyền. Nên, không chỉ một thiết bị mà là toàn bộ thiết bị trong nhà của bạn đều bị tác động, ảnh hưởng.
Đối với những loại thiết bị phục vụ cho sinh hoạt như vậy, bạn không thể nào hỏng rồi không mua lại. Và chi phí bạn phải bỏ ra để mua lại chúng sẽ cao hơn rất nhiều so với chi phí lắp đặt thiết bị chống sét lan truyền.


Thiết bị chống sét lan truyền

Trên đây là những thông tin có liên quan đến thiết bị chống sét lan truyền mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những điều được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có đưa ra được quyết định chính xác khi lắp đặt.
--------------------------
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để được hỗ trợ:
ku CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẠNG VIỄN THÔNG AN BÌNH
Địa chỉ: Số nhà 03, ngách 39, ngõ 178, Phố Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. HN
Điện thoại: (024) 6276-1113 - (024) 6276-1112
Fax: (024) 6276-1123
Hotline: 0945.86.86.76 | Skype: hoquyabnet
Email: quyhv@abnet.com.vn

Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật