Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Những thông tin hữu ích về thiết bị chống sét apc

Sét là một trong những hiện tượng tự nhiên có khả năng gây nguy hiểm trực tiếp đến cuộc sống và con người. Chính vì thế, việc sử dụng các thiết bị phòng ngừa các thiệt hại, ảnh hưởng mà hiện tượng này gây ra là rất cần thiết. Trong đó, thiết bị chống sét apc là lựa chọn phổ biến được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Vậy sản phẩm này có điểm gì nổi bật và đáng chú ý? Dưới đây sẽ là những thông tin cụ thể hơn để quý độc giả tham khảo thêm.

1. Giới thiệu về thiết bị chống sét apc:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thiết bị chống sét được sản xuất và đưa vào cung ứng.  Trong đó thiết bị chống sét apc là một trong những sản phẩm nổi bật, được nhiều người lựa chọn bởi những hiệu quả hoạt động tốt và nhiều tiện ích tối khác.
Cụ thể, thiết bị là giải pháp án toàn để giảm thiểu các ảnh hưởng của sét. Bởi thực tế, nguồn năng lượng trong mỗi đợt sét là khá lớn. Nó có thể gây nguy hiểm trực tiếp đến hệ thống truyền phát tín hiệu qua điện thoại và mạng viễn thông. Chính vì thế không những làm gián đoạn nhiều công việc, hoạt động trong đời sống mà nó còn có thể gây hư hại cho các thiết bị truyền dẫn. Đồng thời còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm với chính người sử dụng.

Vậy nên việc ứng dụng các thiết bị chống sét lan truyền là việc làm thực sự cần thiết. Đặc biệt, với thiết bị chống sét apc, hiệu quả bảo vệ và ngăn ngừa các ảnh hưởng của sét càng trở nên tối ưu hơn. Bởi thiết bị được thiết kế với nhiều cột chống xung cho nhiều hệ thống đường mạng và đường thoại khác nhau. Không những thế với khả năng làm sạch, ngăn nhiễu sóng tối ưu cho hệ thống truyền tín hiệu, sản phẩm sẽ bảo vệ và duy trì hoạt động hiệu quả của các thiết bị mạng một cách tối ưu và an toàn nhất.

2. Những lưu ý khi mua thiết bị chống sét apc:

Là một mặt hàng chất lượng và có uy tín tốt, chính vì thế các dòng thiết bị chống sét apc luôn là lựa chọn hàng đầu được các khách hàng tin tưởng mua sắm. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện không ít những sản phẩm làm giả, làm nhái, kém chất lượng và rất khó phân biệt. Vậy nên, để đảm bảo mua được những thiết bị có hiệu quả hoạt động tốt nhất, khách hàng cần lưu ý:

•    Lựa chọn mua thiết bị chống sét apc tại những cửa hàng, đơn vị có uy tín và thương hiệu tốt.
•    Tìm hiểu kỹ về từng dòng thiết bị nhằm lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với hệ thống mạng cũng như vị trí cần lắp đặt.
•    Kiểm tra rõ các thông tin về sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ và các giấy tờ chứng minh chính hãng.

 

Một số thiết bị chống sét APC chúng tôi đang cung cấp:

 

APC ProtectNet standalone surge protector for 10/100/1000 Base-T Ethernet lines PNET1GB
APC ProtectNet standalone surge protector for 10/100/1000 Base-T Ethernet lines PNET1GB
- APC ProtectNet - Chống sét cho đường Ethernet 10/100/1000Base-T, bảo vệ cổng dữ liệu Ethernet.
- Tương thích với mạng 10/100/1000Base-T và Power over Ethernet (PoE)
 
APC Surge Module for CAT6 or CAT5/5e Network Line, Replaceable, 1U PNETR6
APC Surge Module for CAT6 or CAT5/5e Network Line, Replaceable, 1U PNETR6
APC Surge Module cho CAT6 hoặc CAT5/5e Network Line, có thể thay thế, 1U, sử dụng với PRM4 hoặc PRM24 Chassis
Bộ sản phẩm bao gồm: PNETR6, Sách hướng dẫn sử dụng.