Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Những điều bạn cần biết về thanh nguồn APC
Thanh nguồn APC hay còn gọi là PDU (Power Distribution Units) có chức năng cung cấp nguồn lắp trong tủ rack.
Như bạn đã biết, trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu sử dụng các thiết bị viễn thông nhằm phục vụ cho đời sống sinh hoạt của như công việc của con người ngày một tăng cao. Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với những sản phẩm điển hình như: 
- Bộ lưu điện dùng để cung cấp điện cho các thiết bị ngừa trường hợp nguồn điện lưới mất điện đột ngột
- Thiết bị chống sét để vào vệ người và tài sản khi sét đánh (đặc biệt là vào mùa mưa).
- Tủ rack như một lớp áo bảo vệ cho các thiết bị mạng an toàn trước các tác động bên ngoài.
Tuy nhiên, khi có quá nhiều thiết bị được chứa trong một chiếc tủ như vậy thì bạn cần một nguồn lắp với nhiều cổng để có thể đủ dùng cho tất cả các loại máy bên trong. Do đó, giải pháp hoàn hảo mà An Bình chúng tôi đưa ra chính là sử dụng thanh nguồn apc. Vậy thanh nguồn apc có gì khác biệt so với các loại thành nguồn cùng loại. Mời bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi thông qua bài viết bên dưới đây nhé!
Thanh nguồn APC
Những điều bạn cần biết về thanh nguồn APC
->> Xem thêm: Những loại tủ rack phổ biến trên thị trường hiện nay

Những điều bạn cần biết về thanh nguồn APC

Vì sao lại là thành nguồn của hãng APC mà không phải một nhãn hiệu nào khác? Để có được câu trả lời thì có lẽ chúng ta nên tìm hiểu qua một chút về những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này. Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu chính là công dụng của sản phẩm:

Công dụng

Nếu là một người làm trong ngành kỹ thuật, bạn sẽ biết thanh nguồn thanh nguồn kháa nhau. Và đối với thanh nguồn của hãng apc cũng vậy. Chúng cũng được phân thành hai dạng là thanh nguồn dạng đứng và thanh nguồn dạng ngang. Để biết mình nên lựa chọn dạng nào thì bạn cần phải căn cứ vào đặc điểm kích thước, vị trí làm việc để lựa chọn được sản phẩm có kích thước cũng như công suất phù hợp.
Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời thanh nguồn được thiết kế nhỏ gọn hơn nhằm thuận tiện cho việc sử dụng. Bên cạnh đó, vì trong tủ rack chứa rất nhiều các loại thiết bị viễn thông. Do đó, phải cần đến một thanh nguồn vẫn chứa được rất nhiều ổ cắm để có thể phục vụ cho nhiều loại máy móc vận hành cùng một lúc. Với việc Sử dụng những bộ thanh nguồn apc này, người dùng có thể dễ dàng quản lý những tủ rack với nhiều thiết bị cùng vận hành cùng một lúc nhằm đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Công dụng thanh nguồn APC
->> Xem thêm: Vì sao bộ lưu điện ngày càng được sử dụng thay thế cho máy phát điện

Ưu điểm vượt trội của thanh nguồn apc

Thanh nguồn apc với ưu điểm vượt trội hơn các sản phẩm cùng loại đó chính sự đa dạng. Tại đây, bạn có thể lựa chọn các loại sản phẩm với mức công suất khác nhau nhằm phù hợp với yêu cầu công việc.
Với số lượng lớn người sử dụng các thiết bị công nghệ thông tin như hiện nay thì việc quản lý hệ thống xử lý dữ liệu đòi hỏi tính ổn định và an toàn cao. Chính vì vậy ngày càng nhiều người sử dụng thanh nguồn và tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Khi mua thanh nguồn, người tiêu dùng nên tìm đến những cơ sở, đại lý kinh doanh uy tín để có thể mua được những sản phẩm chính hãng, tránh mua ở những cơ sở nhỏ lẻ sẽ rất dễ gặp phải những thiết bị không chính hãng kém chất lượng.
---------------------------------
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẠNG VIỄN THÔNG AN BÌNH
Địa chỉ: Số nhà 03, ngách 39, ngõ 178, Phố Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. HN
Điện thoại: (024) 6276-1113 - (024) 6276-1112
Fax: (024) 6276-1123
Hotline: 0945.86.86.76 | Skype: hoquyabnet
Email: quyhv@abnet.com.vn
Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật