Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Những chia sẻ hữu ích về thanh nguồn apc

Thời đại đổi mới, công nghệ phát triển, rất nhiều các sản phẩm tiên tiến hiện đại ra đời, trong đó có hệ thống mạng - hệ thống có tầm ảnh hưởng lớn trong cuộc sống của con người. Ai cũng biết đến hệ thống mạng, nhưng tận sâu bên trong của hệ thống mạng thì lại chỉ  có dân kỹ thuật nắm rõ. Bạn đã bao giờ nghe đến thanh nguồn apc? Cùng tìm hiểu về thanh nguồn apc nhé.

Nếu ai là dân kỹ thuật thì chắc chắn ít nhất một lần đã nghe đến cái tên thanh nguồn apc. Sản phẩm này là một sản phẩm chuyên dụng cho hệ thống mạng và tủ rack. Trong tủ rack hay còn gọi là tủ mạng - tủ chứa đựng máy móc, hệ thống mạng, thiết bị mạng có tính năng nguồn và còn rất nhiều các thiết bị khác nhau. Những thiết bị trong tủ rack này cần được quản lý và kiểm soát một cách chặt chẽ, và sản phẩm thanh nguồn apc ra đời để đảm nhiệm chức năng này. Hình dạng của thanh nguồn apc giống như những ổ điện, nhưng nói đến chức năng mà chúng đem lại thì lại hơn hẳn. 

Thanh nguồn apc có chức năng kiểm tra nguồn cấp điện, cho phép đo điện năng đồng thời biết được những năng lực của nguồn cấp cho các thiết bị trong tủ mạng. Với những chức năng trên, sản phẩm này hạn chế được tối đa việc xảy ra những sự cố không mong muốn trong khi hệ thống mạng hoạt động, giúp đảm bảo an toàn cho các thiết bị cũng như các máy móc trong tủ mạng được vận hành một cách trơn tru, đồng thời đảm bảo nguồn mạng được thông suốt không bị gián đoạn. Chính vì vậy, nếu như thanh nguồn apc bị thiếu, thì hệ thống mạng hoạt động sẽ không được như mong muốn.

Với những khả năng bảo vệ cho hệ thống mạng trên, hiện nay rất nhiều nơi sử dụng đến thanh nguồn apc và cũng rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này trên thị trường. Để có thể mua được thanh nguồn apc chất lượng, chúng ta cần tham khảo kỹ thị trường, đồng thời tìm hiểu về các loại thanh nguồn để mua được thanh nguồn apc phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Nếu như không hiểu các thông số của thanh nguồn apc, hãy đề cập đến hệ thống mạng của bạn để bên tư vấn bán hàng giúp bạn lựa chọn ra thanh nguồn apc phù  hợp. Và đặc biệt bạn nên mua thanh nguồn chính hãng, có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Bạn nên mua ở các địa điểm phân phối lớn, tại siêu thị điện máy là những nơi chuyên bán hàng chính hãng. 

Tham khảo một số Thanh nguồn APS sau đây:
 

Rack PDU, Basic, Zero U, 32A, 230V - Thanh nguồn PDU AP7553
Rack PDU, Basic, Zero U, 32A, 230V - Thanh nguồn PDU AP7553
Cho phép phục hồi nhanh chóng từ các trường hợp quá tải.
Các trường hợp máy chủ không có các công cụ bổ sung để gắn vào tủ rack, cho phép người dùng lắp đặt các bộ phận ở phía sau vỏ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

 

Rack PDU, Basic, 1U, 16A, 208/230V - Thanh nguồn PDU AP9565
Rack PDU, Basic, 1U, 16A, 208/230V - Thanh nguồn PDU AP9565
Các sản phẩm bao gồm một loạt các kết nối đầu vào và đầu ra để phân phối điện 120V, 208V hoặc 230V tới nhiều cửa thiết bị. Có nhiều đầu vào và đầu ra khác nhau cho phép người dùng tùy chọn các yêu cầu công suất khác nhau. APC