'webmaster_tracker' => '', )?>
  • GLC-GE-100FX=

  • Mã sản phẩm : MS 1108
    Giá : Liên hệ
    Nhóm sản phẩm : Network Modules for the Cisco Catalyst SFPs F
    Lượt xem : 214 lượt

Giới thiệu sản phẩm

Bộ thu phát tương thích 100BASE-FX SFP tương thích của Cisco GLC-GE-100FX cho cổng SFP Gigabit Ethernet (MMF, 1310nm, 2km, LC)

Thông tin chi tiết sản phẩm

Chính hãng của Cisco
GLC-GE-100FX Tên nhà cung cấp
Fiberstore
Loại Mẫu
SFP Tốc độ Dữ liệu Tối đa
100Mbps
Bước sóng 1310nm Khoảng cách cáp tối đa
2km
Giao diện
LC duplex Các thành phần quang học
FP 1310nm
Loại cáp
MMF Hỗ trợ DOM
No
Năng lượng TX
-15~-8dBm Độ nhạy của người nhận
< -32dBm
Nhiệt độ thương mại
0 to 70°C (32 to 158°F) Mã số hài hòa HTS
8517706000

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng và tiêu chuẩn là nền tảng của Fiberstore. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ nổi bật, phù hợp với tiêu chuẩn. Fiberstore đã vượt qua nhiều kiểm định hệ thống chất lượng, như CE, RoHS, FCC, đã thiết lập một hệ thống đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và thực hiện nghiêm túc việc quản lý và kiểm soát tiêu chuẩn trong quá trình thiết kế, phát triển, sản xuất, lắp đặt và dịch vụ.
Lưu ý: Việc cài đặt bộ thu phát bên thứ ba không làm mất hiệu lực bảo hành thiết bị mạng của bạn. Các nhà sản xuất thiết bị mạng đều có hướng dẫn cho biết hỗ trợ bảo hành cho sản phẩm của họ sẽ không bị ảnh hưởng.

Bảo hành trọn đời

Tất cả các sản phẩm sợi quang trong Fiberstore được bảo hành đầy đủ chống lại các khuyết tật về vật liệu và tay nghề với một bảo đảm suốt đời. Bảo hành này không bao gồm các thiệt hại do tai nạn, sự chăm sóc không đúng cách, sử dụng không đúng cách, sơ suất, hao mòn thông thường, hoặc sự đổ vỡ tự nhiên của màu sắc và vật liệu trong thời gian dài và sử dụng.


'webmaster_tracker' => '', )?>