Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Nên mua switch cisco tại Abnet hay không?

Trong thời đại công nghệ số, công nghệ thông tin được đưa vào sử dụng như một phần không thể thiếu với chúng ta. Và để sử dụng những công nghệ ngày một nhanh, hiệu quả thì những thiết bị như thiết bị chuyển mạch được ra đời nhằm trợ giúp cho việc sử dụng mạng LAN tốt hơn bao giờ hết. Thiết bị chuyển mạch là thiết bị có chức năng kết nối các đoạn mạng với nhau, và tạo đường dẫn giúp truyền tải lệnh hay tín hiệu giữa các thiết bị mà không làm ảnh hưởng đến các kết nối khác. 

Nhờ có thiết bị chuyển mạch mà mạng LAN hoạt động ổn định và nhanh chóng hơn. Thế nên, thiết bị chuyển mạng được sự dụng phổ biến trong các doanh nghiệp nhờ vào tính ứng dụng cao của nó. Đặc biệt một trong các thiết bị chuyển mạch được người tiêu dùng tin tưởng chính là switch cisco. Cisco được biết là một trong những tập đoàn công nghệ của Mỹ, nổi tiếng với nhiều thiết bị mạng được phủ sóng toàn cầu như switch cisco, firewall cisco,.... Các sản phẩm công nghệ của Cisco có độ bảo mật cao, phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp và chất lượng sản phẩm vô cùng tốt. Đấy cũng chính là lý do mà người yêu thích công nghệ lựa chọn switch cisco cho doanh nghiệp của mình.

Abnet hiện đang là một trong những nhà phân phối các sản phẩm thiết bị chuyển mạch switch cisco chính hãng. Abnet cung cấp các mặt hàng đa dạng và phù hợp cho nhiều nhu cầu cũng như mô hình doanh nghiệp khách nhau như:
Dòng Smart Cisco Switch 200 Series 
Dòng sản phẩm Cisco 300 Series
Dòng Cisco Catalyst 2960 Switch
Dòng sản phẩm Cisco Catalyst 3650 Series 

Tuỳ thuộc và mô hình hình doanh nghiệp nhỏ, vừa hay lớn thì đều có thiết bị chuyển mạch phù hợp cho bạn. Và dù phục vụ cho mô hình doanh nghiệp nào thì toàn bộ các thiết bị chuyển mạch đều đảm bảo khả năng chuyển mạnh nhanh chóng, kết nối an toàn, độ bảo mật cao, có nhiều ngôn ngữ để lựa chọn và hỗ trợ kĩ thuật trên toàn thế giới. Đặc biệt khi mua các sản phẩm thiết bị chuyển mạch Cisco từ Abnet quý khách sẽ được bảo hành 12 tháng theo chính sách bảo hành của Cisco Việt Nam. Vậy nên quý khách cho thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi mua các thiết bị chuyển mạch tại Abnet - chất lượng cao mà giá lại rẻ. 

Quý khách nếu đang có nhu cầu mua thiết bị chuyển mạch switch cisco thì hãy liên lạc với Abnet theo số hotline để được tư vấn bởi các chuyên viên có chuyên môn kĩ thuật cao, nhiệt tình và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ quý khách nhiều nhất có thể.