Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Nên lựa chọn hệ thống chống sét nào tốt nhất

Sét là một trong những hiện tượng tự nhiên có nhiều ảnh hưởng lớn tới hoạt động đời sống của con người, thậm chí cả ảnh hưởng tới mạng sống của chính chúng ta, nhất là khi trái đất đang ngày càng nóng lên, sau mỗi đợt nắng nóng kéo dài sẽ là những trận bão sét vang trời. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn có nên lắp đặt hệ thống chống sét hay không hay không biết nên lựa chọn hệ thống chống sét nào tốt nhất. 

Chúng ta ai cũng biết, sét là một hiện tượng nguy hiểm bởi nguồn năng lượng vô cùng lớn có thể gây chập, cháy, nổ đường dây và thiết bị điện bị sét đánh trúng mà không có hệ thống thiết bị chống sét. Điều này đặc biệt nguy hiểm tới các công trình và công xưởng lớn, hậu quả này không chỉ liên quan đến cơ sở vật chất mà còn trực tiếp có ảnh hưởng nguy hiểm tới tính mạng công nhân đang làm việc liền kề đồng thời gián đoạn quá trình kinh doanh, sản xuất thực hiện các hợp đồng với đối tác. Điều này không chỉ tốn thời gian mà còn gây thiệt hại giá trị rất lớn cho các nhà thầu hoặc doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc lắp đặt một hệ thống chống sét tuy đơn giản nhưng đóng vai trò quan trọng để bảo vệ gia đình hoặc công trình của bạn hoàn toàn an toàn trong khi chi phí không đáng kể. Cách tốt nhất là sử dụng các thiết bị chống sét lan truyền qua đường dây điện như các hộp sắt, lọc sắt… để khi sét đánh, các thiết bị này sẽ cắt luồng sét tránh hiện tượng quá áp. 

Hiện nay, các thiết bị chống sét rất đa dạng, có giá từ vài chục nghìn đến vài triệu, trong đó, có thiết bị chống sét lan truyền APC được rất hầu hết người dùng đánh giá cao về chất lượng và đa dạng sản phẩm. Cụ thể, các thiết bị chống sét APC có khả năng chống sét hiệu quả, giảm các tác động từ trường ảnh hưởng đến đường dẫn truyền; duy trì đưường dẫn hoạt động ổn đinh, bảo vệ máy móc và thiết bị nhà xưởng và gia đình an toàn; tuổi thọ lâu bền, ít phải thay thế hay bảo dưỡng; cuối cùng là dễ dàng lắp đặt, thi công và điều chỉnh khi cần thiết. 

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống chống sét lan truyền APC có thể trực tiếp tham khảo tại Công ty TNHH Thiết bị mạng - Viễn thông An Bình qua website: abnet.com.vn hoặc liên hệ hotline: 0945 86 86 76 để được tư vấn lắp đặt hệ thống chống sét chất lượng cũng như phù hợp với diện tích, mật độ đảm bảo khả năng chống sét hiệu quả cho khách hàng.
 

Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật