Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Nên lựa chọn dây nguồn C19 C20 không ?

Dây nguồn có nhiều công năng và được sử dụng rộng rãi tại các phòng server hoặc văn phòng điều hành dữ liệu. Một trong số những loại dây nguồn tiêu chuẩn được đánh giá cao là loại dây nguồn c19 c20. Bài viết sau sẽ chia sẻ đến quý khách hàng ưu điểm và cách chọn lựa dây nguồn thích hợp. 

Dây nguồn C19 C20 là loại dây nguồn nào?

Dây nguồn C19 thiết kế sử dụng đầu đực, còn C20 là loại đầu cái. Hai loại dây nguồn này đều được dùng cho những server có công suất vận hành lớn hoặc thanh nguồn PDU. Hai loại dây nguồn C19 C20 có công suất đạt mức 15A, đồng thời bảo đảm an toàn cho những thiết bị công suất lớn khi hoạt động. Đặc điểm nhận dạng tiêu chuẩn của hai loại dây nguồn này là phần chân dây hình chữ nhật, thường là chân cắm 3 chuẩn UK. 

Loại dây nguồn C19 thường được làm bằng đồng nguyên chất, chuyên dùng cho các kết nối nguồn như UPS, PDU, Server. Loại đầu nguồn của C19 là loại đầu đực, phần đầu còn lại được dùng để cắm trực tiếp vào nguồn điện. Phần dây cáp của dây nguồn C19 C20 được đúc liền nguyên sợi, sau đó bọc một lớp SJT tĩnh điện. Vì vậy loại dây nguồn C19 C20 đặc biệt có khả năng chịu nhiệt tốt, bất kể môi trường có nguồn nhiệt lớn như thế nào. Hầu hết các dây nguồn này đều có tính ứng dụng khá cao, các dây thường có màu đen, dây bản to, chắc chắn. Dây nguồn C19 C20 thích hợp sử dụng dành cho các phòng server hoặc các trung tâm tích hợp dữ liệu. 

Lưu ý cách chọn dây nguồn c19 c20

Để bảo đảm chất lượng, khách hàng nên lựa chọn các loại dây nguồn của các thương hiệu lớn như APC. Nhắc đến loại dây nguồn C19 C20, các khách hàng đều đề cao chất lượng tuyệt vời từ nguồn điện chuẩn đến chân cắm chắc chắn. Vì vậy khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về mặt chất lượng của hai loại dây nguồn c19 c20. Tuy mức giá của hai loại dây nguồn C19 C20 APC tương đối cao nhưng để bảo đẩm cho nguồn điện cung cấp đến thiết bị điện, cửa hàng thường khuyên khách hàng chọn mua các loại dây nguồn chính hãng như APC. Đồng thời sử dụng dây nguồn chính hãng có thể tránh được nhiều rủi ro về dây nguồn trong suốt quá trình khách hàng sử dụng. 

Trên đây là một số lời khuyên của khách hàng về việc chọn lựa dây nguồn. Mặc dù trên thị trường có không ít loại dây nguồn giá rẻ chất lượng nhưng để bảo đảm an toàn cho thiết bị và thời gian sử dụng lâu dài, abnet hi vọng khách hàng cân nhắc chọn mua dây nguồn c19 c20 chất lượng.