Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Nên dùng bộ lưu điện APC

Bộ lưu điện là thiết bị dùng để lưu trữ điện cung cấp dòng điện cho các máy tính, server…nhằm độ tin cậy khi xảy ra sự cố về điện như mất điện hay chập chờn về điện. Các sản phẩm con người tạo ra nhằm phục vụ các nhu cầu và các bế tắc hàng ngày. Giải pháp bộ lưu điện chính hãng không còn xa lạ với các nhà quản lý, bởi tính ưu việt quá hoàn hảo của nó. Bộ lưu điện là tên thuần việt, tiếng anh thường gọi là UPS ( Uninterruptible Power Supplier) . Với các sự cố điện năng như: việc chập chờn dòng điện, mất điện bất ngờ, yếu điện… sẽ gây ảnh hưởng tới công việc và thiết bị của quý khách. Để giải quyết vấn đề này, hãng APC với trong nghề ba mươi năm nghiên cứu và cho ra sản phẩm đáp ứng từng nhu cầu nhỏ đến lớn của quý khách hàng. Bạn cần bao lâu thời gian để thích nghi và sắp xếp lại công việc trước khi đón nhận việc mất điện. Bạn quá khó chịu trước sự chập chờn và lo lắng hỏng hóc thiết bị của bạn. Hãy yên tâm vì đã có UPS APC.


 
Bộ lưu điện APC có rất nhiều dạng khác nhau để mọi người có thể lựa chọn. Với tiêu chí con người là hàng đầu: sự an toàn, thẩm mỹ ngày càng cao, đồng nghĩa với việc bộ lưu điện ngày càng phải hoàn chỉnh. Thiết bị lưu điện tốt sẽ đem lại sự an tâm cho người sử dụng. Cam kết an toàn , vỏ của ups APC có lớp cách điện, các cạnh của bộ lưu trữ điện không nhọn, không làm hại tới con người. Đồng thời bộ lưu điện của hãng APC công suất đa dạng từ 500VA BR500CI-AS (như hình trên) dành cho Offline tới 20000VA công nghệ online. Dòng UPS Offline dùng cho máy tính hoặc server có công suất bé. Dòng Online dùng cho các thiết bị đòi hỏi cao về độ tin cậy dòng điện. Vì dòng online có thời gian trễ bằng không, có khả năng tăng thời gian lưu điện, kéo dài thời gian sống hơn cho thiết bị. Ngoài ra APC còn phong phú mẫu với mẫu nằm ngang có thể lắp ngang vào tủ rack (Rackmount) và một loại nữa là dạng đứng (Tower) sẽ tiết nghiệm được diện tích mặt sàn. Có thể tham khảo thêm các hình ảnh về bộ lưu trữ điện của APC để thấy rõ hơn.
 

Lắp đặt thểm Rail kit APC để lắp bộ lưu trữ APC vào tủ Rack.

Cách lắp đặt bộ lưu điện cũng hoàn toàn dễ dàng vì đã có đĩa, sách hướng dẫn đi kèm rất dễ hiểu và tự tay bạn có thể lắp ráp nhanh chóng.
Có nhiều hãng trong ngành lưu điện, nhưng APC luôn nằm ở vị trí dẫn đầu bởi giá cá hợp lý, dịch vụ bảo hành cũng như đội ngũ tư vấn tận tình luôn làm hài lòng từng khách hàng dù khó tính đến đâu. Bạn có thể chưa từng sử dụng hàng APC, cũng có thể bạn đã sử dụng qua thiết bị lưu trữ điện APC sẽ thấy sự khác biệt giữa rõ rệt mà chúng tôi đã đưa ra ở trên về hàng của hãng APC.
Cam kết đem lại hoàn mỹ nhất cho khách hàng, hãy lựa chọn sử dụng BỘ LƯU ĐIỆN APC cho các công trình, dự án của bạn. Hãy để chúng tôi tiếp thêm sức mạnh để bạn thành công bằng bộ lưu điện chính hãng apc.

---------------------------------------------------------------------
Công ty TNHH thiết bị mạng viễn thông An Bình.
Trụ sở chính :
Địa chỉ: Số 03, ngách 39, ngõ 178, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6276 1113 | Hotline: 0945868676 hoặc 0976670089
Fax: (024) 6276-1123
Website: http://www.abnet.com.vn/