Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Nên chọn đơn vị lắp đặt thiết bị chống sét nào uy tín?

Một trong những vấn đề được đặt ra hàng đầu trong xây dựng chính là tính an toàn của công trình kiến trúc. Vấn đề chống sét cũng là điều được các nhà kiến trúc sư, kỹ sư quan tâm trong quá trình này. Nhằm bảo vệ các tòa nhà khỏi tác nhân thời tiết, thiết bị chống sét là loại công cụ phổ biến hàng đầu. Còn rất nhiều khách hàng đặt ra thắc mắc về công dụng và cách lắp đặt hệ thống thiết bị này, nên bài viết sau sẽ đi vào giải đáp chi tiết hơn. 

Thiết bị chống sét là thiết bị gì?
Có khá nhiều cách hiểu dành cho cụm từ chống sét lan truyền. Độc giả có thể hiểu đơn giản rằng: sét lan truyền là một hiện tượng tia sét đánh thẳng vào những đường dây điện đang hoạt động đồng thời gây lan truyền đến những thiết bị điện của tòa nhà gần đó. Không ít những đơn vị nhà ở có thiết hại nghiêm trọng thậm chí gây cháy nổ tại các tòa nhà chịu ảnh hưởng. Do đó công tác chống sét là một phần không thể thiếu trong quá trình xây dựng nhà ở.

Làm như thế nào để ngăn ngừa các tác hại gây nên bởi sét lan truyền? Câu trả lời nằm ở những thiết bị chống sét. Nếu không lắp đặt hệ thống những thiết bị này có thể gây nên hư hại trầm trọng cho các thiết bị gia dụng, điện tử trong gia đình, công ty,… mà giá trị của những thiết bị này không hề thấp. Thiết bị chống sét có công dụng chính là ngăn ngừa những tác hại của sét đánh thẳng vào nguồn cấp điện, đường dây điện đang hoạt động. Nhất là tại Việt Nam, nơi có khí hậu gió mùa, thường xuyên có mưa bão, thiết bị chống sét càng thể hiện được vai trò quan trọng của bản thân khi bảo vệ an toàn cho hệ thống điện năng và thiết bị điện của các tòa nhà. 

Nên chọn đơn vị lắp đặt thiết bị chống sét nào uy tín?
Để bảo vệ an toàn nhất, hiệu quả nhất cho tòa nhà, nhà riêng,… khách hàng nên chọn một đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị chống sét thật sự uy tín. Trong số các đơn vị lắp đặt các sản phẩm công nghệ và viễn thông, chọn lựa giải pháp thông minh cho cơ sở hạ tầng, Abnet đã thành công trở thành đơn vị được nhiều khách hàng đặt niềm tin. Với sứ mệnh tạo nên chất lượng dịch vụ dựa trên lòng tin của khách hàng, Abnet luôn mong muốn được trở thành đơn vị uy tín đồng hành cùng các khách hàng trong việc tìm kiếm giải pháp cho các hệ thống cơ sở hạ tầng. 

Khách hàng có thể truy cập website hoặc liên hệ trực tiếp cùng đơn vị của Abnet để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật