Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Mức giá switch cisco ở đâu hợp lý?

Thiết bị chuyển mạch hay còn gọi là thiết bị switch mạng, có tác dụng dùng để liên kết đoạn mạng. Đối với mỗi loại mô hình khác nhau switch có những vai trò chính khác nhau. Bởi vậy nhiều khách hàng thắc mắc về mức giá switch cisco các loại có gì khác nhau. Để biết thêm những thông tin hữu ích về vấn đề này, bạn có thể cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau.

Hiện nay, ở thị trường công nghệ Việt Nam có rất nhiều các loại switch được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực đa dạng như là: Ethernet Support SFP ( switch mạng hỗ trợ thêm cổng quang) hay Optical Switch ( loại hoàn toàn là cổng quang),… Nếu bạn chưa biết chọn lựa switch mạng của hãng nào, bạn có thể tham khảo một số những tên tuổi uy tín như là Planet, Juniper, TP-Link, Cisco,… Trong đó, thiết bị switch mạng cisco được chọn lựa nhiều nhất bởi các tiện ích nổi trội dưới đây:

1.   Khả năng bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối
Switch Cisco sẽ phân hệ thống mạng thành nhiều phần nhỏ nhằm giảm được lượng người truy cập trong cùng một thời điểm, đồng thời hạn chế việc chia sẻ chung cùng một băng thông. Điều này sẽ tránh được việc bị xung đột các tên miền thường xuyên gặp phải trong thời đại công nghệ phát triển mạnh. Ngoài ra thiết bị chuyern mạch được cung cấp thêm nguồn cấp giúp hoạt động mạng liên tục không bị ngắt quảng trong mọi trường hợp thời tiết hay gặp tác động của ngoại lực.

2.   Hạn chế tối đa các chi phí, bền bỉ hàng đầu
Thiết bị switch mạng còn được khuyên dùng trong các công ty văn phòng bởi sự hoạt động đơn giản với mức giá thành rẻ, thời gian hoạt động lâu dài. Nếu bạn dùng cách này doanh nghiệp sẽ không cần gặp phải bất kì một chi phí phát sinh nào. Hơn nữa thiết bị này còn được làm với chất liệu an toàn tuyệt đối, chống nhiễu, chống cháy vì vậy người dùng không cần lo lắng về tuổi thọ của switch cisco.
 
3.   Cho phép kết nối gián tiếp
Switch Cisco sẽ thiết lập nên một mạch ảo ở hai cổng tương ứng mà có thể tránh ảnh hưởng đến việc lưu thông của những cổng khác. Vì vậy LAN có thể hoạt động ở hiệu suất cao hơn thông thường.
 
Ngoài những ưu điểm trên switch mạng còn có nhiều các điểm đáng chú ý khác. Hiện mức giá của thiết bị mạng này dao động ở nhiều mức giá. Do đó khách hàng thường thắc mắc về địa chỉ mua, trong số các địa chỉ đó, abnet được nhiều khách hàng bình chọn bởi chất lượng đảm bảo uy tín cùng mức giá hợp lý. Để tham khảo thêm thông tin của thiết bị, mời bạn truy cập vào trang thông tin của abnet.