Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Mua dây nguồn C13 chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Dây nguồn C13 được biết đến là một loại dây có chức năng kết nối nguồn điện với các thiết bị điện tử như máy tính, switch, server máy chủ… Nhờ có dây nguồn C13 mà việc kết nối trở nên dễ dàng hơn, khắc phụ được những trường hợp dây cắm của thiết bị quá ngắn hoặc đầu zắc cắm không phù hợp với nguồn điện. Vậy làm sao để mua được dây nguồn chính hãng, chất lượng mà giá lại rẻ?


Các thông số kỹ thuật của dây nguồn C13

Dây nguồn C13 được sử dụng với mục đích chính là truyển tải năng lượng điện từ nguồn đện đến các thiết bị điện tử. Tùy vào từng loại thiết bị mà người dùng có thể lựa chọn những dây nguồn có đầu vào và đầu ra khác nhau, có độ dài khác nhau dao động từ 0,25m đến 3,7m. Bên cạnh đó, các dây nguồn cũng được dùng với những mức điện áp khác nhau như 100V, 120V và 230V. 

Loại dây nguồn này có khối lượng nằm trong khoảng từ 264 – 3065gam bao gồm cả bao bì. Thành phần cấu tạo của dây nguồn C13 gồm có: Dây cáp và đầu nối: 65,6%; các tông: 34,1% và giấy chiếm 0,3%. Các sản phẩm dây nguồn được thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn châu Âu và không chứa hoặc chứa rất ít những những chất gây độc hại như chì, thủy ngân, cadmium, crom hóa trị IV và các chất làm chậm cháy. Phần lõi được cấu tạo bằng dây đồng có cường độ lên tới 16AWG, bao bọc bên ngoài là phần dây cáp được đúc sẵn và tráng một lớp tĩnh điện.

Công ty TNHH Thiết bị mạng – Viễn thông An Bình là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị chính hãng của APC tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu mua dây nguồn C13 đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại dây nguồn có khả năng chịu được tác động của môi trường, độ bền cao và vô cùng an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, chúng được làm từ những chất liệu vô cùng thân thiện với môi trường, không gây độc hại và kích ứng.

Ngoài ra, khi khách hàng muốn mua dây nguồn với số lượng lớn, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng và sẽ có những ưu đãi hoặc chiết khấu phù hợp. Những thiết bị giá rẻ của chúng tôi vẫn đáp ứng tất cả các thông số kỹ thuật, quý khách hàng không cần phải lo lắng về độ an toàn cũng như thời gian sử dụng của chúng. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường cùng nguồn cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng, chúng tôi tự tin là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.