'webmaster_tracker' => '', )?>

Hệ thống chuông cửa có hình

Tin đăng ngày : 19/04/13 | 2276 lượt xem

Chuông cửa thông minh ( chuông cửa có hình )  là thiết bị vô cùng thiết thực và gần gũi cho các gia đình hiện đại. Sự phổ biến của nó sánh ngang với các thiết bị điện tử, điện lạnh khác trong gia đình.

Thiết bị không chỉ  hữu ích với các gia đình có nhiều phòng, nhiều tầng, nhà rộng, mô hình nhà chung cư, biệt thự, nhà ống,… mà còn hữu ích khi gia đình có người giúp việc, người già, trẻ em ở nhà.

Hãy xem hệ thống có thể mang lại gì cho bạn cùng gia đình:

  • Tiện lợi : Thay vì phải di chuyển từ tầng cao hoặc nơi nào đó trong nhà để xuống mở cửa khi có người ấn chuông thì bạn chỉ cần bật màn hình chuông cửa và kiểm tra xem ai đang gọi cửa, và mở cửa hoặc không với nút ấn mở cửa tự động tích hợp cùng.
  • An toàn: Không phải gặp trực tiếp, giao tiếp mặt đối mặt, nhưng chủ nhà vẫn biết được đang nói chuyện với ai, nắm được mọi thông tin nếu cần, điều này trách được tối đa những người có mưu đồ xấu ( hành hung, dọa nạt, xị thuốc mê..) khi ở nhà chỉ có người già, giúp việc, trẻ em.
  • Hiện đại, sang trọng: với các tính năng thông minh như kết nối với chức năng mở cửa tự động, báo gas, báo cháy, báo động, và thiết kế  sang trọng, thanh lịch, hệ thống vừa đáp ứng được các nhu cầu tối cần về an toàn gia đình, vừa làm cho căn hộ của bạn thêm sang trọng, hiện đại.


'webmaster_tracker' => '', )?>