Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Khám phá thiết kế và hoạt động của mẫu tủ rack apc ar3100 

Bạn đang có nhu cầu mua tủ rack bảo vệ cho các thiết bị mạng dùng trong văn phòng nhưng chưa biết mua loại gì? Ở đâu? Hãng nào?... Không sao, hãy để chúng tôi giới thiệu cho các bạn dòng sản phẩm tủ rack apc ar3100 thế hệ mới, giúp mang lợi những lợi ích vô cùng thiết thực cho người dùng trong quá trình bảo vệ các hệ thống mạng khác nhau. 

Đôi nét về mẫu mã và thiết kế sản phẩm 
Về tổng thể, bộ tủ rack apc ar3100 có thiết kế tương đối đẹp và hoàn thiện. Vẫn là dạng hộp chữ nhật lưới tổ ong quen thuộc, nhưng đã có nhiều cải tiến tốt hơn so với những phiên bản tiền nhiệm. Chiều cao thực tế của tủ khoảng 78 inch (khoảng 2 mét), tương ứng với khối lượng là gần 125 kg. Vỏ ngoài được làm từ chất liệu thép không rỉ, có qua xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện nên đặc biệt bền và an toàn khi sử dụng, những năm đầu gần như không có hỏng hóc nào nghiêm trọng nên cũng ít phải bảo dưỡng sửa chữa.

Công suất bảo vệ tối ưu đối với các thiết bị mạng, server
Là một trong những mẫu tủ mạng “hot” nhất hiện nay của APC, mẫu ar3100 có được trang bị khả năng bảo vệ tối ưu không kém gì những thiết kế trước đó của APC. 
Cụ thể, ar3100 là loại tủ chứa và bảo vệ các thiết bị hoặc server mạng lớn, những data center hoặc các phòng máy chủ tầm trung trở lên, hoặc đòi hỏi phải có yêu cầu bảo mật tương đối cao. Nói vậy đồng nghĩa với việc chúng ta có thể sử dụng mẫu tủ rack apc ar3100 cho hầu như mọi nhu cầu của người dùng, tương thích được với tất cả các thiết bị của nhiều dự án hệ thống mạng và đem lại công suất làm việc cực kỳ ấn tượng.

Giá thành hợp lý, chất lượng được bảo đảm
Nhìn chung, so với các sản phẩm cùng phân khúc hiện nay với cùng các tính năng và ứng dụng như trên, thì bộ tủ rack apc ar3100 thường được nhiều khách hàng trong nước lựa chọn hơn do giá tương đối cạnh tranh, có thể phù hợp với túi tiền của đại đa số người dùng hiện nay.
Song vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, có đạo nhái thiết kế của APC, người mua phải hết sức lưu ý. Tuyệt đối không lựa chọn sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ… 
Hàng chính hãng phải là hàng được bày bán tại các cửa hàng và đại lý uy tín của APC, trên vỏ có tem chống giả đi kèm những giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Có như vậy thì độ bền và chất lượng mới có thể được đảm bảo một cách chính xác nhất.
Trên đây là phần tổng hợp một số đặc điểm về thiết kế và hoạt động của mẫu tủ rack apc ar3100, quý vị và các bạn quan tâm có thể lưu lại dùng tham khảo. Qua đó, lựa chọn được cho mình một phương án đầu tư trang thiết bị hợp lý, tiết kiệm và đảm bảo hiệu quả!

Để tham khảo mua hàng xem thêm thông tin về sản phẩm tại link sau:

APC NetShelter SX 42U Server Rack Enclosure 600mm x 1070mm w/ Sides Black AR3100

Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật