Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Giới thiệu về hệ thống chống sét

Mỗi căn nhà được xây dựng đều phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt về kiến trúc để đảm bảo sự an toàn cho mọi người sử dụng, đồng thời cũng là để đảm bảo cho tuổi thọ của ngôi nhà được lâu dài. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần phải trang bị những thiết bị bảo vệ cho ngôi nhà để bảo vệ sức khoẻ của mình trước những ảnh hưởng của thiên nhiên, một trong số đó là hệ thống chống sét được lắp đặt ở trên mái của các căn nhà. Vậy loại thiết bị này có công dụng như thế nào và được lắp đặt, sử dụng ra sao? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Giờ đây, các toà nhà cao tầng mọc lên như nấm ở các thành phố lớn, khiến chúng ta không quan sát được hết mái và nóc những toà nhà đó. Trước đây thì những ngôi nhà bình thường cũng đều lắp đặt hệ thống chống sét, nhưng với hình thức hơi thô và không tinh tế, đẹp mắt. Thay vào đó, các cơ sở sản xuất hệ thống chống sét hiện nay đã cập nhật sản phẩm của mình, giúp khách hàng có thể mua về lắp đặt cho căn nhà của mình theo một hình thức đẹp nhất, rất tinh tế mà gần như chúng ta không thể nhìn thấy được khi đứng từ xa.

Hiện nay, các sản phẩm hệ thống chống sét đã được mua và sử dụng phổ biến ở mọi căn nhà biệt lập, hoặc các toà nhà chung cư, với mục đích đảm bảo sự an toàn cho người dân trước những ảnh hưởng của thiên nhiên, đặc biệt vào những mùa mưa bão. Các sản phẩm này được thiết kế khá gọn gàng, dùng để lắp đặt trong chính ngôi nhà của bạn mà vẫn đảm bảo an toàn được cho mọi người xung quanh. Hơn nữa, sản phẩm này được bán với giá thành khá hợp lý, chỉ dao động từ 3 đến 4 triệu đồng tuỳ vào từng loại hệ thống chống sét cũng như chức năng của nó.

Tuy vậy chúng ta cũng cần phải tìm hiểu về chức năng, công dụng chính xác và cách sử dụng nó như thế nào để có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho căn nhà của mình.
Có không ít những công ty, cơ sở sản xuất và cung cấp sản phẩm hệ thống chống sét, giờ đây các bạn có thể tìm hiểu và mua chúng một cách dễ dàng. Có thể truy cập một số trang thông tin của những cơ sở này trước khi quyết định mua thiết bị chống sét về cho ngôi nhà của mình. Nên chú ý về giá thành cũng như thời hạn bảo hành của sản phẩm để tìm mua được một hệ thống chống sét với giá thành hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo được quyền lợi của người mua hàng.

Sau đây là một số  thiết bị chống sét APC:

 

APC ProtectNet standalone surge protector for 10/100/1000 Base-T Ethernet lines PNET1GB
APC PROTECTNET STANDALONE SURGE PROTECTOR FOR 10/100/1000 BASE-T ETHERNET LINES PNET1GB
- APC ProtectNet - Chống sét cho đường Ethernet 10/100/1000Base-T, bảo vệ cổng dữ liệu Ethernet.
- Tương thích với mạng 10/100/1000Base-T và Power over Ethernet (PoE)
  

APC Surge Module for CAT6 or CAT5/5e Network Line, Replaceable, 1U PNETR6
APC SURGE MODULE FOR CAT6 OR CAT5/5E NETWORK LINE, REPLACEABLE, 1U PNETR6
APC Surge Module cho CAT6 hoặc CAT5/5e Network Line, có thể thay thế, 1U, sử dụng với PRM4 hoặc PRM24 Chassis
Bộ sản phẩm bao gồm: PNETR6, Sách hướng dẫn sử dụng.

Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật