Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Giới thiệu thiết bị thanh nguồn apc ap7553

Với mỗi chúng ta, việc sử dụng các thiết bị liên quan đến điện năng cũng như các thiết bị tủ mạng chưa bao giờ là điều dễ dàng. Mỗi sản phẩm chuyên dụng này đều có những đặc điểm, tính năng riêng biệt. Chúng cùng hoạt động, bổ trợ lẫn nhau để giảm thiểu tối đa những rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng. Và một trong số đó là thiết bị thanh nguồn apc ap 7553 – sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong quá trình giám sát các nguồn cấp điện, đo điện năng và bảo vệ các thiết bị điện khỏi các sự cố.

Tìm hiểu chi tiết hơn về thiết bị thanh nguồn apc ap7553

Thanh nguồn apc ap7553 được xem là một trong những loại model được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Với những tính năng vô cùng ưu việt và hiệu suất hoạt động tương đối lớn, loại sản phẩm này chắc chắn sẽ giúp cho người dùng cảm thấy vô cùng yên tâm về mặt chất lượng mà giá cả phải chăng và vô cùng hợp lý. 

Cụ thể, thiết bị làm việc dưới một dòng điện có cường độ 32 ampe, bao gồm 20 chân cắm theo tiêu chuẩn C13 cùng với 4 chân chuẩn C19 nên thanh nguồn apc ap 7553 có khả năng làm việc ở những nơi có điều kiện đặc biệt điển hình như những trung tâm thông tin có một lượng dữ liệu khổng lồ, tại nhiều thiết bị mạng có công suất làm việc cao và yêu cầu phải làm việc liên tục. Cũng chính vì những yếu tố đó mà sản phẩm này của chúng tôi đòi hỏi phải được thiết kế với những tiêu chuẩn khắt khe nhất từ trước đến nay. Bên cạnh đó thiết bị này bắt buộc phải được làm việc dưới ba mức điện áp định danh là 200V, 208V và 230V. Cùng với đó, cổng kết nối ngõ vào bắt buộc phải là loại ICE-309 32A 2P+E để có được mức công suất tải tối đa lên đến 7360 VA.

Thanh nguồn apc ap 7553 của chúng tôi còn được thiết kế với một kích thước vô cùng hợp lí: chiều cao cực đại là 1619 mm và chiều rộng là 56 mm, cùng với chiều dài của dây nguồn chỉ là 3.05 meters nên rất thuận tiện cho quá trình xử lí và lắp đặt. Sản phẩm này được lắp dọc theo tủ mạng nên chắc chắn sẽ không ảnh hưởng gì đến việc chiếm dụng không gian của các thiết bị khác xung quanh nó.

Cũng giống như những thiết bị khác, thanh nguồn apc ap 7553 được sản xuất theo công nghệ tân tiến, hiện đại, sản phẩm này đã vượt qua được những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe về chất lượng cũng như việc không chứa các loại hoá chất độc hại ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như mức độ sử dụng của sản phẩm.

Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật