Viet Orient
Giải pháp
Giải pháp nguồn lưu điện cho bệnh viện

Lắp đặt bộ lưu điện UPS trong các bệnh viện, phòng khám là việc làm cần thiết nhằm lưu điện, duy trì điện cho các thiết bị y tế, các máy tính điện tử, các máy phân tích, hỗ trợ khi xảy ra việc mất điện đột ngột. Để tránh việc thất thoát, mất dữ liệu, hoặc xảy ra những trục trặc trong quá trình vận hành thiết bị mà nguyên nhân chính là sự cố về điện, hãy sử dụng bộ lưu điện UPS APC cho các bệnh viện, phòng khám.
Việc sử dụng thiết bị lưu điện trong các phòng khám hay bệnh viện không những duy trì cho các máy móc hoạt động xuyên suốt, ổn định, chính xác mà còn góp phần trong việc duy trì nguồn điện để cấp cứu, chữa bệnh kịp thời trong các trường hợp mất điện không báo trước. Trong lĩnh vực ý tế, sức khỏe, nguồn điện phải đảm bảo liên tục, tin cậy trong suốt 24/7.
Cty Abnet chuyên phân phối bộ lưu điện UPS của hãng APC. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc nghiên cứu và sản xuất thiết bị lưu điện, APC luôn cho ra những sản phẩm chất lượng, lưu điện chính xác nhằm đảm bảo tin cậy cho dòng điện. Với công nghệ và đa công suất, bộ lưu điện APC chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. UPS APC được bảo hành 02 năm theo đúng tiêu chuẩn của hãng.
 

Sử dụng bộ lưu điện UPS APC giúp lưu điện thông minh, tin cậy cho dòng điện tại bệnh viện, phòng khám(abnet.com.vn).

Bộ lưu điện cung cấp nguồn dự phòng cho bệnh viện, phòng khám, cụ thể :
  • Trong phòng vận hành, nơi chứa các thiết bị y tế đắt tiền, quan trọng nhất, yêu cầu độ tin cậy dòng điện cao vì những thiết bị này thường rất nhạy cảm về điện.
  • Bộ lưu điện cho bệnh viện như phòng cấp cứu bệnh nhân yêu cầu dòng điện phải liên tục để cứu người. Phòng bệnh nhân, phòng tiếp đón bệnh nhân, phòng chụp x-quang, chụp chiếu hình ảnh. Những nơi này đòi hỏi dòng điện luôn liên tục.
  • Trung tâm dữ liệu: phòng kỹ thuật, hệ thống camera quan sát, hệ thống an ninh, hệ thống bảo vệ báo cháy, giám sát, phòng viễn thông, switch chuyển mạch, máy chủ server, máy tính…

Những bất tiện xảy ra khi mất điện đột ngột sẽ được khắc phục bằng việc sử dụng bộ lưu trữ điện APC.

Như vậy tầm quan trọng của bộ lưu điện UPS rất quan trọng trong bệnh viện. Không những duy trì nguồn điện mà còn cung cấp và góp phần trong việc cứu người, chữa bệnh. Sử dụng bộ lưu điện UPS APC chính hãng, chất lượng, cho những thiết bị điện tử nhạy cảm.

---------------------------------------------------------------------
Công ty TNHH thiết bị mạng viễn thông An Bình.
Trụ sở chính :
Địa chỉ: Số 03, ngách 39, ngõ 178, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6276 1113 | Hotline: 0945868676 hoặc 0976670089
Fax: (024) 6276-1123
Website: http://www.abnet.com.vn/