Viet Orient
Giải pháp
Giải pháp hệ thống điện nhẹ M&E

Hệ thống điện nhẹ M&E không thể thiếu trong mọi công trình. Hệ thống điện nhẹ chính là phần cơ điện (M&E - Mechanical & Electrical).
Trong phần cơ điện của hệ thống điện nhẹ M&E có rất nhiều mục và không cố định như điều hòa, chống sét, tiếp điện, hệ thống cáp mạng, đường tín hiệu, thiết bị lưu điện, camera quan sát vào ra, chiếu sáng, chữa cháy, âm thanh… thường phụ thuộc vào tầm lớn của công trình như dân dụng, giao thông, văn hóa, y tế. Có thể gói gọn trong mô hình dưới sơ đồ về hệ thống thiết bị điện nhẹ dưới đây:

 

Rất nhiều mục thiết bị nằm trong hệ thống điện nhẹ M&E được bóc tách thành nhiều mảng nhỏ khác nhau.

Trong một văn phòng datacenter phần thiết bị điện nhẹ được gọi tên như: hệ thống camera, các dây cáp mạng truyền tín hiệu, bộ lưu điện UPS, các thiết bị mạng khác như switch, server, patch panel, tủ mạng, tủ rack. Trong tủ mạng thì còn có các phụ kiện rack. Ngoài ra còn có hệ thống chống sét lan truyền cho thiết bị điện, mạng, các line mạng, điện thoại.
 

Thiết bị trong trung tâm dữ liệu được nằm trong hệ thống điện nhẹ như UPS, cáp tín hiệu, chống sét(abnet.com.vn).

Hiện nay, cty ABNET cung cấp giải pháp cho hệ thống M&E của các hãng nổi tiếng như APC, AMP, CISCO, PANASONIC. Bao gồm bộ lưu điện UPS APC, thiết bị chống sét APC, tủ rack nội địa và hàng hãng của APC, dây cáp mạng của AMP, switch cisco, camera quan sát panasonic. Tất cả các hàng hóa đều có chứng nhận xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ và được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của hãng. Việc lựa chọn các sản phẩm chất lượng sẽ đảm bảo hệ thống điện nhẹ M&E cao cấp, hoàn hảo từ chất lượng, mẫu mã cho đến vận hành ổn định.

---------------------------------------------------------------------
Công ty TNHH thiết bị mạng viễn thông An Bình.
Trụ sở chính :
Địa chỉ: Số 03, ngách 39, ngõ 178, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6276 1113 | Hotline: 0945868676 hoặc 0976670089
Fax: (024) 6276-1123
Website: http://www.abnet.com.vn/